In hộp yến sào cao cấp dành tặng cho người, thân đối tác

Hộp yến sào cao cấp làm món quà để tặng người thân, bạn bè đối tác là cách được mọi người chọn nhiều nhất hiện nay, yến sào giàu chất dinh dưởng có thể dùng cho mọi lứa tuổi nên việc sử dụng yến sào đã rất phổ biến, công dụng của yến sào có tác dụng phục hồi nhanh chóng các tổn thương khi bị nhiễm xạ hay chất độc hại, kích thích sinh trưởng hồng cầu. Ngoài ra, yến sào có cấu trúc glucoprotein, có năng lượng cao, cơ thể dễ hấp thụ. Các nguyên tố đa, vi lượng trong yến sào rất phong phú , rất giàu Ca và Fe là các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
twd1363166568.jpg

Các nguyên tố có ích cho ổn định thần kinh trí nhớ như Mn, Br, Cu, Zn cũng có hàm lượng cao. Một số nguyên tố hiếm tuy với hàm lượng thấp, nhưng rất quý giá trong kích thích tăng tiêu hóa hấp thu qua màng ruột như Cr, chống lão hóa, chống chất phóng xạ như Se. Qua đó chúng ta càng không ngạc nhiên về giá trị dinh dưỡng cao và quý giá của yến sào. Yến sào có tác dụng làm sạch phổi và các cơ quan hô hấp, làm giảm bệnh cúm và các triệu chứng dị ứng, làm tăng thể trọng, cân bằng các quá trình trao đổi chất trong cơ thể, tăng cường khả năng hoạt động thể lực và phản xạ thần kinh, bổ đối với hệ huyết học, làm tăng số lượng hồng cầu, huyết sắc tố, giảm thời gian đông máu, tăng cường các kích thích sinh trưởng cho các tế bào, phục hồi các tế bào bị thương tổn, chống lão hóa, hồi xuân, tăng tuổi thọ.

Do vậy chọn yến sào để làm món quà hay cho mình là hợp lý nhất, khi mình dùng món quà để trao tặng người thân như trao yêu thương và sức khỏe đến người nhận, hiện nay hộp yến sào đa dạng hơn với nhiều mẫu mã bên ngoài đó là in hộp giấy đựng yến, với nhiều hình ảnh và hình dáng được thiết kế độc đáo qua các nhà thiết kế của công ty in, qua hộp yến sản từ cái vẻ bề ngoài của yến sào bạn có thể cảm nhận được sự sang trọng và giá trị của yến, là món quà ai cũng thích phù hợp cho các dịp tết hay ngày lễ, sinh nhật…hãy chọn chp mình những hộp yến sào chất lượng để dành tặng cho người thân và đối tác ngay bây giờ

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Lời bình luận chờ cho phép

Lời bình luận này đang chờ sự cho phép của người quản lý

Khuôn tìm kiếm

Giới thiệu Trí Phát

Công ty in bao bì giấy Trí Phát là công ty chuyên in bao bi tại tphcm. Các sản phẩm chủ yếu là in hộp giấy tphcm và in túi giấy rẻ cho mọi khách hàng đang có nhu cầu in ấn. chúng tôi là công ty in ấn có uy uy tín tại tphcm chuyên in ấn các mặt hàng bao bì giấy cao cấp nhưng giá rẻ. Các bạn có thể in decal tem nhãn vho mình chỉ cần liên hệ cho trí Phát là bạn có thể đặt in ấn bao bì cho riêng mình.