In tờ rơi giá rẻ tại in bảo ngọc

Tờ rơi in ấn với đủ màu sắc và hình dạng, tờ rơi mang ý nghĩa truyền tải nội dung đến người nhận, với tờ rơi có thể tùy chỉnh và thể hiện những gì mình có thể in lên đó, như hình ảnh, logo địa chỉ... tờ rơi hiệu quả cho doanh nghiệp, công ty, cửa hàng... ví như cửa hàng ăn uống của bạn mới mở và muốn nhiều người biết đến để thưởng thức, nhiều cách quảng cáo như truyền tải thông tin qua mạng xã hội như facebook, zalo, twiter...hay chúng ta có điều kiện quảng cáo trên truyền hình hay radio...và còn một cách không thể không công nhận sự hiệu quả của chúng đó là tờ rơi, tờ rơi được phát trực tiếp và tận tay khách hàng, nên việc làm cho khách hàng để ý và chọn lựa, để làm cho khách hàng biết đến cửa hàng bạn thông qua tờ rơi, yêu cầu của tờ rơi là màu sắc rõ ràng, sắc nét, và hình ảnh đẹp gây chú ý tới khách hàng, với mong muốn mang lại thông tin của mình đến khách hàng và không những mỗi ngành nghề kinh doanh ăn uống đó mà hầu như tất cả các nghành mà bạn muốn quảng cáo hay cho mọi người biết đến sản phẩm của mình bạn nên chọn cho mình in tờ rơi quảng cáo phù hợp nhất.
Bạn chưa biết về tờ rơi? bạn muốn tiết kiệm chi phí cho việc in tờ rơi? Bạn muốn in tờ rơi chất lượng mà giá rẻ? Bạn muốn có tờ rơi nhanh trong ngày? Giao hàng miễn phí tờ rơi cho bạn?
bfo1431567876.gif

Những câu hỏi đối với chúng tôi là đơn giản và nhẹ nhàng và hầu như ngày nào chúng tôi cũng làm và nhận được và đáp ứng hoàn hảo những câu hởi như vậy từ phía khách hàng.
Bạn chưa biết về in tờ rơi, đối với tờ rơi thông thường được in bằng giấy couche, đối với tờ rơi thì không nhất thiết phải dùng định lượng giấy dày để tiết kiệm chi phí, thông thường từ định lượng giấy 100 - 150 cho giấy couche, tờ rơi không phải qua nhiều công đoạn như in decal hay in túi giấy... và tờ rơi chỉ cần thiết kế và quý khách duyệt file chúng tôi sẽ tiến hàng làm kẽm để in, và khi in xong chỉ cần để khoảng thời gian ngắn cho mực khô và sẽ có tờ rơi ngay cho bạn
Về giá thành cho in tờ rơi là rất rẻ, mỗi công ty in có một cách báo giá cho in tờ rơi khác nhau, riêng chúng tôi là giá gốc, giá nhà, bởi chúng tôi sản xuất trực tiếp không qua bất cứ khâu trung gian nào, chúng tôi nhận hàng trực tiếp không gia công, không nhận lại khách của một đơn vị nào nên giá của chúng tôi luôn tốt và được các nhà hiện tại đã và đang hợp tác công nhận giá rẻ chất lượng
Chất lượng chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu, chúng tôi thiết kế cho khách hàng duyệt file đồng ý chúng tôi mới tiến hàng in, máy in của chúng tôi đạt chuẩn được nhập từ nguồn nước ngoài, và thợ in chúng tôi chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề in ấn. việc cho ra sản phẩm chất lượng như quý khách hàng là đơn giản, sở hữu với những chiếc máy in nhanh, chúng tôi tiết kiệm thời gian cho khách hàng, giao hàng tờ rơi trong ngày từ khi quý khách đồng ý duyệt file.
Chúng tôi giao hàng miễn chí cho đơn hàng trên 3tr đồng trong khu vực thành phố hcm
Quý khách có nhu cầu về in tờ rơi tờ bướm quảng cáo xin liên hệ
Công Ty in bao bao bì giấy - Website: inbaobigiay.vn - Email: info@inbaobigiay.vn
ÐC: 69 Phùng Chí Kiên, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0983 533 536 – 090 778 4545 - ÐT: 08.3559 1951
Xem thêm nguồn in sản phẩm giá rẻ in catalogue của chúng tôi!Bình luận

Lời bình luận ẩn

Khuôn tìm kiếm

Giới thiệu Trí Phát

Công ty in bao bì giấy Trí Phát là công ty chuyên in bao bi tại tphcm. Các sản phẩm chủ yếu là in hộp giấy tphcm và in túi giấy rẻ cho mọi khách hàng đang có nhu cầu in ấn. chúng tôi là công ty in ấn có uy uy tín tại tphcm chuyên in ấn các mặt hàng bao bì giấy cao cấp nhưng giá rẻ. Các bạn có thể in decal tem nhãn vho mình chỉ cần liên hệ cho trí Phát là bạn có thể đặt in ấn bao bì cho riêng mình.