In hộp giấy đựng sản phẩm đẹp sang trọng

Hộp giấy được sử dụng cho bảo vệ sản phẩm và làm tăng thêm giá trị của sản phẩm, được thiết với nhiều hình dạng và kích cỡ tùy theo sản phẩm cần, hộp giấy đã là sản phẩm không thể thiếu cho nhiều sản phẩm bán ra trong thị trường hiện nay. Bạn có một cửa hàng hay công ty muốn sản phẩm của bạn được bảo vệ bởi chiếc hộp sang trọng, chắc chắc, đẹp mà không mất nhiều chi phí, hãy để chúng tôi tư vấn và hãy cho chúng tôi biết kích thước sản phẩm chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng biết là mình nên chọn loại giấy nào cho phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí mà không ảnh đến chất lượng.
bao bi hop giay 2

Bạn muốn sản phẩm của bạn nổi bật trong các giang hàng sản phẩm, chúng tôi sẽ chọn màu sắc, hình ảnh liên quan đến sản phẩm mà bắt mắt được người tiêu dùng, sản phẩm của bạn được chọn do nhiều yếu tố như sản phẩm chất lượng ngon, cách phục vụ khách hàng tận tình chu đáo, và uy tín của công ty bạn và đặt biệt là bao bì sản phẩm, bao bì ảnh hưởng không nhỏ cho sự thành công sản phẩm, ai cũng yêu cái đẹp và sang trọng nên việc chọn sản phẩm bằng cảm nhận sản phẩm qua mắt chiếm 50% mua hàng của bạn, do vậy việc đầu tư vào bao bì là phương pháp hợp lý cho chiếc lược phát triển sản phẩm cho công ty bạn.
Công ty chúng tôi hiện liên tục đang sản xuất hộp với nhiều sản phẩm như in hộp mỹ phẩm, hộp khẩu trang, hộp son, hộp khóa chống trộm, hộp quà tặng, hộp đựng rựơu...và đặt biệt công ty chúng tôi có in thùng carton, hộp đựng gối...Chúng tôi sản xuất trực tiếp tại xưởng nên chi phí cho làm hộp của quý khách hàng là giá gốc, và chúng tôi giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trên 3tr đồng, in nhanh, giao hàng nhanh chóng, uy tín chất lượng
Quý khách chó nhu cầu xin liên hệ cho chúng tôi để dược tư vấn tận tình và cụ thể hoặc xem thêm chi tiết sản phẩm in của chúng tôi như in hộp giấy, quý khách click tại đây!

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Lời bình luận chờ cho phép

Lời bình luận này đang chờ sự cho phép của người quản lý

Khuôn tìm kiếm

Giới thiệu Trí Phát

Công ty in bao bì giấy Trí Phát là công ty chuyên in bao bi tại tphcm. Các sản phẩm chủ yếu là in hộp giấy tphcm và in túi giấy rẻ cho mọi khách hàng đang có nhu cầu in ấn. chúng tôi là công ty in ấn có uy uy tín tại tphcm chuyên in ấn các mặt hàng bao bì giấy cao cấp nhưng giá rẻ. Các bạn có thể in decal tem nhãn vho mình chỉ cần liên hệ cho trí Phát là bạn có thể đặt in ấn bao bì cho riêng mình.