7 điều cần thiết in tờ rơi


1. Xác định mục đích của tờ rơi :

Bạn nên xác định rõ ràng mục đích của việc in tờ rơi quảng cáo bằng cách tự hỏi bản thân mình :

Bạn muốn làm gì ở tờ rơi này?

Thông điệp mà bạn muốn truyền đạt qua tờ rơi này?

Các đối tượng khách hàng bạn hướng tới là ai ?

Bạn hãy viết ra giấy tất cả mọi thứ bạn muốn có trong tờ rơi của mình . Ví dụ như : các lợi ích ma khách hàng sẽ được hưởng và sản phẩm của bạn tốt ra sao , dịch vụ của bạn tốt ra sao so với các đối thủ khác . Bạn nên giới thiệu dơn giản , ngắn gọn về công ty của mình và thêm 1 số nhận xét của các khách hàng và quan trọng nhất là địa chỉ liên lạc của bạn .

2. Chọn cách thiết kế , trình bày tờ rơi

Bạn nên thiết kế và trình bày tờ rơi thật cẩn thận khi in ấn. Bạn nên nhớ rằng ấn tượng đầu tiên khách hàng nhìn vào là cách thiết kê của tờ rồi mới bắt đầu dọc thông tin mà bạn muốn giới thiệu . Các trang bìa của bạn phải thật hấp dẫn và nên có đầy dủ tên, thương hiệu và hình ảnh của công ty , sản phẩm của công ty bạn và 1 số thông tin khác mà bạn cho là quan trọng.

3. Nội dung tờ rơi của bạn

Các từ nên ngắn gọn , dể hiểu . Chỉ nên cung cấp các thông tin quan trọng , cần thiết. Bạn nên nhớ hầu hết mọi khách hàng đều không hứng thú khi đọc 1 tờ rơi có nội dung quá dài dòng. Nên sử dụng các câu từ mạnh mẽ như: Mới , Tiết kiệm , Bảo Hành , ….

4. Các tiêu chí tờ rơi cần có

Sử dụng các tiêu đề ấn tượng để thu hút sự chú ý của khách hàng cho nội dung của tờ rơi.Các tiêu đề này bạn phải chọn một phông chữ lớn hơn các phần khác , màu sắc ưa nhìn và khác nhau hoặc in đậm so với các nội dung khác . Đó là những gì mà nội dung tờ rơi cần có.
Bạn nên tìm các công ty in bao bì giấy giá rẻ tại tp hcm để có thể đặt in tờ rơi cho riêng mình.
5. Chính tả , Ngữ pháp

Luôn luôn có người kiểm tra lại nội dung và ngữ pháp của tờ rơi. Phải đảm bảo chắc chắn là không có 1 lỗi ngữ pháp , chính tả trong tờ rơi của bạn …

6. Chọn lựa , kết hơp màu sắc cho tờ rơi

Khi sử dụng màu sắc, bạn nên chọn 1 cách đúng đắn màu sắc sẽ sử dụng . Một số màu sắc ưa nhìn như : vàng , lục , lam, … và quan trong nhất là khi kết hợp chúng lại bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng tránh lành tờ loè lẹt khó nhìn . VD : bạn sử dụng phông nền màu sáng và chữ viết cũng màu sáng thì khách hàng sẽ rất khó để dọc được nội dung bạn muốn truyền tải .

7. Chọn giấy in chất lượng

Chất lượng của giấy cũng đóng 1 vai trò rất quan trọng khi bạn muốn gây ấn tượng với khách hàng bằng việc in tờ rơi của bạn .Bạn phải nhớ rằng nếu tờ rơi của bạn được thiết kế đẹp, nội dung hay nhưng chất lượng của giấy quá kém thì chính bạn đã tăng cơ hội tờ rơi của bạn rơi vào thùng rác là rất cao vì khách hàng sẽ không muốn cầm một tờ giấy với chất lượng quá kém.
Tùy vào yêu cầu của bạn mà cơ sở in ấn sẽ chọn loại giấy phù hợp cho bạn in tờ rơi.

Xem thêm bài in hóa đơn bao bì đẹp

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Khuôn tìm kiếm

Giới thiệu Trí Phát

Công ty in bao bì giấy Trí Phát là công ty chuyên in bao bi tại tphcm. Các sản phẩm chủ yếu là in hộp giấy tphcm và in túi giấy rẻ cho mọi khách hàng đang có nhu cầu in ấn. chúng tôi là công ty in ấn có uy uy tín tại tphcm chuyên in ấn các mặt hàng bao bì giấy cao cấp nhưng giá rẻ. Các bạn có thể in decal tem nhãn vho mình chỉ cần liên hệ cho trí Phát là bạn có thể đặt in ấn bao bì cho riêng mình.