In decal giá rẻ cạnh tranh, giao hàng miễn phí

Nhu cầu sử dụng các loại nhãn giấy cho bao bì sản phẩm ngày càng tăng cao trên thị trường. Vậy, xu hướng in decal đẹp hiện nay là gì?
1. Hiệu ứng 3D trên nhãn giấy.
Việc sử dụng các loại nhãn giấy cũ đã trở nên nằm chán. Do đó, để thu hút sự quan tâm của người dùng với sản phẩm thì các cơ sở in ấn đã thiết kế các mẫu nhãn giấy có hiệu ứng 3D bằng cách in nổi các hình ảnh, logo công ty hay các sologan của sản phẩm lên mẫu in nhãn giấy.
Với nội dụng in được in nổi trên nhãn giấy không chỉ tạo ra hiệu ứng 3SD mới lạ mà nó còn giúp sản phẩm có dấu ấn riêng, đặc trưng riêng nhờ các loại nhãn giấy 3D này.
nhan decal thuc pham
2. Xu hướng thiết kế mẫu in nhãn giấy đồng bộ nhưng vẫn có sự đặc trưng riêng.
Ngày nay, các công ty kinh doanh, sản xuất không chỉ về 1 loại mặt hàng sản phẩm nào đó, mà họ thường kinh doanh nhiều loại mặt hàng cùng một lúc. Chính vì vậy, các doanh nghiệp hiện nay có xu hướng xu hướng sử dụng các loại nhãn giấy có thiết kế đồng bộ ở tất cả các loại sản phẩm của công ty minh; nhưng đồng thời nhãn giấy của từng loại sản phẩm lại phải có sự đặc trưng riêng không giống nhau.
Chính vì xu hướng “ cái riêng trong cái chung” mà các loại nhãn giấy hiện nay thường được thiết kế riêng biệt cho từng loại công ty nhưng lại được in ấn hàng loạt với số lượng lớn cho cùng một mẫu in nhãn giấy.
decal-2.png
3. Xu hướng sử dụng giấy in tái chế.
Vấn đề bảo vệ môi trường ngày càng được các khách hàng quan tâm. Chính vì vậy, với chiến lược sử dụng các loại nhãn giấy được in trên chất liệu in tái chế là một trong những phương thức chiến lược giúp thương hiệu của công ty chiếm được cảm tình của các khách hàng.
Không chỉ dừng lại ở đó, việc sử dụng chất liệu in tái chế cho các mẫu in nhãn giấy cũng giúp các công ty tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn dành cho việc in nhãn giấy. Từ đó, các doanh nghiệp có thể giảm giá thành sản phẩm, kích cầu nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.
Trên đây là 3 xu thế nổi bật nhất của mẫu in nhãn giấy năm 2016. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều xu hướng mới được áp dụng cho các mẫu in nhãn giấy như: thiết kế nhãn giấy băng họa tiết vẽ tay, sử dụng kĩ thuật in phun ép kim,… Còn theo bạn? Xu hướng mẫu in nhãn giấy năm 2016 là gì? Hãy chia sẻ ý kiến cùng chúng tôi nhé!
Nguồn in catalogue giá rẻ nhất hiện nay

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Lời bình luận chờ cho phép

Lời bình luận này đang chờ sự cho phép của người quản lý

Khuôn tìm kiếm

Giới thiệu Trí Phát

Công ty in bao bì giấy Trí Phát là công ty chuyên in bao bi tại tphcm. Các sản phẩm chủ yếu là in hộp giấy tphcm và in túi giấy rẻ cho mọi khách hàng đang có nhu cầu in ấn. chúng tôi là công ty in ấn có uy uy tín tại tphcm chuyên in ấn các mặt hàng bao bì giấy cao cấp nhưng giá rẻ. Các bạn có thể in decal tem nhãn vho mình chỉ cần liên hệ cho trí Phát là bạn có thể đặt in ấn bao bì cho riêng mình.