Chọn in catalogue ở công ty chúng tôi là chuyên nghiệp nhất

XU HƯỚNG THIẾT KẾ MẪU IN CATALOGUE 2016
Vai trò to lớn của các mẫu in Catalogue trong các chiến dịch marketing thương mại là vấn đề không thể bàn cãi. Để nâng cao hiệu quả của các mẫu in catalogue giá rẻ mà những xu hướng thiết kế mẫu in Catalogue luôn được cập nhập và biến đổi không ngừng. Dưới đây là bài viết tổng hợp những xu hướng thiết kế mẫu in Catalogue năm 2016.
1. Các mẫu in Catalogue có thiết kế thân thiện, gần gũi.
Việc thiết kế các mẫu in Catalogue tạo cảm giác thân thiện, gần gũi với khách hàng là yêu cầu mà các doanh nghiệp đang rất qua tâm. Các mẫu in Catalogue có thiết kế thân thiện gần gũi không chỉ cải tạo cảm giác, đánh giá của khách hàng đối với sản phẩm được giới thiệu trong mẫu in Catalogue mà nó còn giúp cho doanh số bán hàng của sản phẩm mới không ngừng tăng lên nhanh chóng.
arena-multimedia-tim-hieu-ve-thiet-ke-brochure-6.jpg

Để tạo cảm giác gần gũi, thân thiện thì xu hướng thiết kế mẫu in Catalogue 2016 là sử dụng các thông tin sản phẩm, khẩu hiệu công ty dưới dạng font chữ viết tay. Loại font chữ viết tay này có ưu điểm là không cứng nhắc, khô khan so với ffont chữ đánh máy cứng nhắc mà nó còn tạo cảm giác mềm mại mà vẫn giữ nguyên nét đẹp, sự độc đáo trong các thiết kế mẫu in Catalogue.
>>>Xem thêm những xu hướng thiết kế chuyên nghiệp về in túi giấy giá rẻ của chúng tôi
2. Xu hướng sử dụng mẫu in Catalogue có thiết kế dạng bỏ túi lên ngôi.
Được nhận định là xu hướng “đinh” trong ngành in ấn 2016, xu hướng sử mẫu in Catalogue có thiết kế dạng bỏ túi năng động, tiện lợi đang được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên chọn lựa sử dụng.
Với thiết kế tinh tế, chất lượng in tốt, đường in, mực in sắc xảo cùng những chi tiết in ấn dạng vẽ tay,… thì các mẫu in Catalogue có kích thước nhỏ gọn không chỉ làm tăng tính năng động của mẫu in Catalogue mà nó còn giúp mở rộng môi trường hoạt động của mẫu in Catalogue; từ đo đem lại hiệu quả quảng bá sản phẩm được sâu rộng hơn.
in-catalog-gia-re-o-dau.jpg

3. Sự khác biệt trong các mẫu in Catalogue hàng loạt.
Nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất nên nhiều công ty đã lựa chọn sử dụng các mẫu in Catalogue theo phương thức in hàng loạt, có thiết kế giống nhau; tạo ra sự đồng bộ trong quá trình quảng cáo sản phẩm. Tuy việc này giúp tiết kiệm chi phí nhưng lại dễ gây ra cảm giác nhàm chán, tẻ nhạt cho khách hàng nhận mẫu in Catalogue.
Để khắc phục vấn đề nhàm chán và thu hút khách hàng thì xu hướng “tạo sự khác biệt trong các mẫu in Catalogue hàng loạt” chính là tạo sự khác biệt ở một vài chi tiết nào đó trong các mẫu in Catalogue có tính chất in hàng loạt. Sự khác biệt đó có thể là về màu sắc, thay đổi 1 số họa tiết nhỏ,…nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí, giá thành in ấn nhưng lại có thể thu hút sự quan tâm của các khách hàng.
Nguồn in decal giá rẻ nhất hiện nay

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Khuôn tìm kiếm

Giới thiệu Trí Phát

Công ty in bao bì giấy Trí Phát là công ty chuyên in bao bi tại tphcm. Các sản phẩm chủ yếu là in hộp giấy tphcm và in túi giấy rẻ cho mọi khách hàng đang có nhu cầu in ấn. chúng tôi là công ty in ấn có uy uy tín tại tphcm chuyên in ấn các mặt hàng bao bì giấy cao cấp nhưng giá rẻ. Các bạn có thể in decal tem nhãn vho mình chỉ cần liên hệ cho trí Phát là bạn có thể đặt in ấn bao bì cho riêng mình.