Mẫu in decal hay còn gọi là nhãn mác Decal là loại nhãn mác có rất nhiều tính năng cũng như các công dụng tiên ích so với các loại mẫu in làm từ chất liệu giấy in thông thường. Vậy, mẫu in Decal có công dụng gì?
nhan decal thuoc thu y

1. Các công dụng của mẫu in Decal.
Mẫu in Decal được sử dụng bằng cách dán trực tiếp lên trên bề mặt sản phẩm hay bao bì sản phẩm. Chính vì vậy, có thể coi mẫu in Decal là một phần quan trọng của bao bì sản phẩm nên nó có rất nhiều công dụng như:
- Là phương thức truyền đạt các thông tin liên quan tới sản phẩm: tên sản phẩm, loại sản phẩm, công ty sản xuất, thành phần,… với người tiêu dùng.
- Là công cụ giúp khách hàng phân biệt các loại sản phẩm khác nhau và là công cụ hữu ích trong việc phân biệt hàng thật, hàng giả.
- Là phương thức quảng cáo sản phẩm gián tiếp thông qua bao bì sản phẩm.
- Là công cụ PR có chi phí thấp, nhưng đem lại hiệu quả marketing cao.
- Là công cụ được sử dụng phổ biến trong hệ thống nhận diện thương hiệu sản phẩm thông qua nội dung in ấn trên mẫu in Decal: sologan, hình ảnh, logo,… mang đặc trưng riêng của doanh nghiệp sản xuất.
In decal nhãn giấy giá rẻ

2. Yêu cầu trong quá trình in ấn mẫu in Decal.
Do có vai trò rất quan trọng trong việc thiết kế và đóng gói bao bì sản phẩm nên quá trình in mẫu in Decal đòi hỏi cần phải đáp ứng các yêu cầu
- Thông tin sản phẩm như được in trên mẫu in Decal phải đầy đủ, tường minh về nghĩa nhưng lượng thông tin đó phải đủ để các khách hàng có thể khát quát được toàn bộ, tổng thể về sản phẩm như: tên sản phẩm, loại hình sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng, cách dùng,….
- Thiết kế chi tiết mẫu in Decal: các chi tiết in ấn: hình ảnh sản phẩm. logo thương hiệu, hoa văn trang trí, họa tiết in ấn,… phải được chọn lựa kĩ càng so cho các chi tiết in ấn đó phải đặc trưng cho sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp sản xuất.
- Lựa chọn chất liệu giấy in, loại mực in cũng như công nghệ in cần phải phù hợp và đáp ứng mọi điều kiện để mẫu in mẫu in Decal đạt chất lượng in ấn tốt nhất, không bị xảy ra hiện tượng chất lượng in kém như: mực in bị loang, nội dụng in bị mờ mực,…
in-nhan-decal.jpg

Do mỗi công ty, doanh nghiệp đều có mục đích và sử dụng mẫu mẫu in Decal là khác nhau nên các yêu cầu trên có thể sẽ thay đổi một vài chỗ sao cho phù hợp với đặc điểm của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy, khi tiến hành đặt in mẫu in Decal, các doanh nghiệp nên tìm hiểu kĩ lưỡng về mẫu mẫu in Decal mình cần.
In túi giấy ngày càng được lựa chọn nhiều, vì thế dịch vụ in ấn giá rẻ xuất hiện ở nhiều công ty in. Để tiến hành dịch vụ in giá rẻ không phải dễ, vì để đảm bảo được chất lượng mà giá thành ở mức thấp nhất là điều khá khó khăn.
in túi giấy đẹp


Khi doanh nghiệp chọn in túi giấy kraft giá rẻ và có nhu cầu in giá rẻ, thì điều mà họ quan tâm tới chính là chất lượng của dịch vụ đó. Ngoài giá thành thấp thì chất lượng là một trong những yêu cầu cần thiết để doanh nghiệp dựa vào và lựa chọn dịch vụ của công ty đó.

Với sự đa dạng của dịch vụ in giá rẻ trên thị trường như hiện nay thì việc lựa chọn được một đơn vị in hộp lý luôn là điều khó khăn. Để giúp doanh nghiệp lựa chọn chọn cho mình một địa chỉ in thích hợp nhất thì có thể tham khảo một số tiêu chí dưới đây.
Xem xét tác phong của nhân viên đơn vị in
Những người được đào tạo chuyên nghiệp, có lượng kiến thức tốt thì tác phong làm việc sẽ khác với những người mới học việc và chưa được đào tạo một cách kỹ lưỡng. Chỉ cần dựa và tác phong của nhân viên bạn sẽ biết được liệu rằng đơn vị đó in ấn có chất lượng hay không.

Thời gian và chất lượng túi giấy

Thời gian luôn là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống hiện nay, bạn đặt in túi giấy giá rẻ nhưng đơn vị in lại giao hàng muộn khiến bạn bỏ lỡ hết dự định của mình. Như vậy sẽ gây ảnh hưởng lớn tới doanh nghiệp vì thế cần chọn một đơn vị có thời gian giao hàng nhanh chóng đúng với thời gian hẹn của bạn.
mẫu túi giấy giá rẻ


Về phần chất lượng, không phải đơn vị nào cũng có sản phẩm in giá rẻ mà đạt được chất lượng tốt. Vì để có được giá rẻ thì nó sẽ liên quan tới yếu tố chất liệu giấy, công nghệ in được sử dụng. Để có được sản phẩm in tốt thì chất liệu giấy cần được đầu tư và in bằng công nghệ in hiện đại, khi đó sẽ có được chất lượng và giá thành rẻ là ở số lượng túi giấy được đặt in.
Giá cả của dịch vụ
in túi giấy giá rẻ

Đôi khi một dịch vụ in có giá rẻ hơn các công ty in khác thì bạn cần xem xét tới yếu tố này. Thông thường giá cả sẽ có một mức nhất định giữa các công ty in, nếu có giá quá rẻ thì tức là chất lượng sản phẩm in sẽ không tốt.
Và đối với mỗi khách hàng thì giá thành của ùng một sản phẩm với những điểm giống nhau thì cần có được giá thành đồng đều.
Xem thêm bài sự thật về các mẫu decal công nghiệp

Khuôn tìm kiếm

Giới thiệu Trí Phát

Công ty in bao bì giấy Trí Phát là công ty chuyên in bao bi tại tphcm. Các sản phẩm chủ yếu là in hộp giấy tphcm và in túi giấy rẻ cho mọi khách hàng đang có nhu cầu in ấn. chúng tôi là công ty in ấn có uy uy tín tại tphcm chuyên in ấn các mặt hàng bao bì giấy cao cấp nhưng giá rẻ. Các bạn có thể in decal tem nhãn vho mình chỉ cần liên hệ cho trí Phát là bạn có thể đặt in ấn bao bì cho riêng mình.