Những mẫu in poster ấn tượng nhất
Poster là ấn phẩm được thiết kế và in ấn trên khổ lớn, được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhằm truyền tải những thông điệp ý nghĩa về một sự kiện có ý nghĩa nào đó. Để đạt được hiệu quả truyền thông, việc thiết kế poster phải được đầu tư từ khâu lên ý tưởng, lựa chọn hình ảnh, xác định bố cục cho đến công đoạn in ấn, hoàn thành sản phẩm.
Poster tồn tại trong tâm trí mỗi người bằng sự ấn tượng về hình ảnh, thông điệp được trao gởi. Đôi khi, chúng ta dễ dàng bị ấn tượng bởi những thiết kế poster mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong cuộc sống. Với poster quảng cáo, việc thiết kế phải đạt được sự độc đáo, sáng tạo để làm nổi bật được ý tưởng, chủ đề mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Poster đẹp là thước đo đánh giá sự đẳng cấp của thương hiệu trên thị trường.
Các mẫu in poster được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực của đời sống. Chúng tôi xin giới thiệu bộ sưu tập poster độc đáo của các nhãn hiệu nổi tiếng hiện nay.
02-thiet-ke-poster-the-thao-adidas.jpg

1. IKEA Kế đôi tình nhân
Đây là poster được thiết kế được sáng tạo bởi BHH Singapore để chạy chiến dịch trong mùa Valentine. Tấm poster quảng cáo này được lên ý tưởng thể hiện tình cảm ngọt ngào gắn kết của những cập đôi đang yêu nhâu bằng hình ảnh hai chiếc ghế đan vào nhau. Thiết kế đơn giản là điểm mạnh của poster này nhưng vẫn dễ dàng truyền đạt được ý nghĩa, đem lại cảm nhận tuyệt vời.
2. Poster hoa của hiệp hội hoa Hà Lan
Đây cũng là một trong những mẫu thiết kế poster đơn giản nhưng vẫn thể hiện được chủ đề, ý tưởng của tác giả. Hình ảnh bông hoa được trưng bày trong in hộp giấy đẹp giúp tôn lên được ý nghĩa đặc biệt của các loài hoa.
3. Poster quyền trẻ em
Ấn tượng đập vào mắt và tạo cảm xúc mạnh mẽ chính là hình ảnh cậu bé với đôi mắt u buồn nhìn xa xăm, phía trước là những ngôi sao đang chiếu sang rực rỡ trên bầu trời. Poster này được lên ý tưởng bởi tổ chức Johnsin & Sekin thiết kế, có ý nghĩa trẻ em cần được hưởng những quyền lợi thiết thực về giáo dục và sức khỏe.
4. Poster phòng tập thể hình
Poster này của Topfit được thiết kế bởi Martpet, mang ý nghĩa tích cực để khuyến khích mọi người nên thường xuyên tập thể dục để có được sức khỏe cường tráng và trí óc minh mẫn.
5. Poster bút chì STAEDLER
Chiến dịch này được Leo Burnett Hong Kong thiết kế poster cho dòng sản phẩm bút chì Staedtler nổi tiếng. Việc thiết kế hình ảnh bút chì sáng tạo, độc đáo thành những tòa tháp thể hiện sức mạnh của những ngôi nhà xinh đẹp bắt nguồn từ sản phẩm bút chì Staedtler này.
adidas.jpg

6. Poster vận động bỏ thuốc lá
Thuốc lá đang dần hủy hoại sức khỏe con người và ảnh hướng đến hanh phúc của mỗi gia đinh. Vì vậy, hãy ngưng ngay hành động hút thuốc lá cuộc sống trở nên trong lành, vui vẻ.
7. Poster tâm nhìn vươn xa
Tạp chí kinh tế The Economist lấy ý tưởng từ chiếc ống nhòm để sáng tạo nên tấm poster ý nghĩa này. Chiến dịch này được thực hiện bởi BBDO, New York để khẳng định rằng tạp chí của họ luôn hướng tới những tin tức thời sự nhạy bén và sâu rộng để truyền đến công chúng.
8. Sách nói
Poster này thể hiện bằng hình ảnh chiếc tai nghe vô cùng đặc biệt, hướng người dùng nên thường xuyên sử dụng để cảm nhận những thông tin sâu rộng Đặc biệt chiếc tai nghe này lấy ý tưởng từ hình ảnh tác gia Oscar Wilde có ý nghĩa như chính tác giả đang nói cho người nghe vậy.
9. Hãy bảo vệ trẻ em khỏi khói thuốc lá
Hình ảnh bàn tay che miệng đứa bẻ khỏi những làn thuốc trở thành nét đặc trưng trong thiết kế poster này. Thông điệp truyền tải thông qua poster này chính là hãy để trẻ em được sống trong môi trường trong sạch, lành mạnh, không có khói thuốc lá.
Nguồn công ty in http://inhopgiay.blog.fc2.com/


.

Khuôn tìm kiếm

Giới thiệu Trí Phát

Công ty in bao bì giấy Trí Phát là công ty chuyên in bao bi tại tphcm. Các sản phẩm chủ yếu là in hộp giấy tphcm và in túi giấy rẻ cho mọi khách hàng đang có nhu cầu in ấn. chúng tôi là công ty in ấn có uy uy tín tại tphcm chuyên in ấn các mặt hàng bao bì giấy cao cấp nhưng giá rẻ. Các bạn có thể in decal tem nhãn vho mình chỉ cần liên hệ cho trí Phát là bạn có thể đặt in ấn bao bì cho riêng mình.