Catalogue là một trong những công cụ có ảnh hưởng rất lớn tới sự đánh giá việc ra mắt của một sản phẩm mới là có thành công hay không? Do đó, khâu thiết kế mẫu in catalogue giá rẻ có vai trò vô cùng quan trọng và cần phải chú ý tới rất nhiều nguyên tắc.
1. Thiết kế mẫu in Catalogue dựa trên việc đánh giá cảm xúc của khách hàng.
Trong quá trình thiết kế mẫu in Catalogue, nguwoif thiết kế phải nắm rõ và đưa ra được sự đánh giá dự kiến tới cảm xúc của khách hàng khi cầm trên tay mẫu in Catalogue. Có sự đánh giá dự kiến đó thì người thiết kế mới có thể đưa ra được các thiết kế hợp ý với ý kiến, cảm xúc của các đối tượng khách hàng tiềm năng.
in-catalogue-so-luong-it.jpg

2. Thiết kế mẫu in Catalogue đảm bảo tính chuyên nghiệp.
Cung cách làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc của doanh nghiệp sẽ được biểu hiện thông qua mẫu in Catalogue có thiết kế như thế nào. Các đối tác, khách hàng sẽ dựa vào việc thiết kế mẫu in Catalogue: hình ảnh minh họa, bố cục sắp xếp, chất lượng in bao bì đẹp,… của mẫu in Catalogue để đánh giá chất lượng sản phẩm cũng như tính chuyên nghiệp trong cách làm việc của doanh nghiệp.
mau-catalogue-dep-03-650x545.jpg

3. Thiết kế mẫu in Catalogue dựa trên nguyên tắc tối giản, dễ hiểu.
Việc thiết kế mẫu in Catalogue sao cho tối giản là việc sắp xếp các hình ảnh minh họa sản phẩm xem kẽ các thông tin giới thiệu sản phẩm một cách hợp lý chứ không phải là một bố cục Catalogue đơn giản, xơ xài đến mức chán ngán.
Bên cạnh đó, các thông tin được đưa ra trong mẫu in Catalogue phải tường minh về nghĩa và dễ hiểu. Không nên sử dụng các thuật ngữ chuyên ngành hay những khái niệm chuyên môn trong các mẫu in Catalogue để tránh việc khách hàng cảm thấy nhàm chán hay bị gò bó khi tham khảo các mẫu in Catalogue giới thiệu sản phẩm.
4. Thông điệp gửi gắm trong mẫu in Catalogue phải đơn giản.
Việc nhồi nhét quá nhiều thông điệp trong cùng một mẫu in Catalogue sẽ dẫn tới hiện tượng người đọc bị bội thực thông tin. Chính vì vậy, để gây ấn tượng tốt với người đọc hay các khách hàng tiềm năng, bạn nên lựa chọn những thiết kế mẫu in Catalogue chỉ bao hàm duy nhất một thông điệp về sản phẩm. Thông điệp đó phải cô đọng được toàn bộ những tinh hoa, nét đẹp của sản phẩm được giới thiệu trong Catalogue.
Trên đây là 4 nguyên tắc để thiết kế một mẫu in Catalogue ấn tượng. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ tham khảo được những thông tin cần thiết khi có nhu cầu in ấn những mẫu in Catalogue có chất lượng cao.
Nguồn in decal giá rẻ tphcm

Khuôn tìm kiếm

Giới thiệu Trí Phát

Công ty in bao bì giấy Trí Phát là công ty chuyên in bao bi tại tphcm. Các sản phẩm chủ yếu là in hộp giấy tphcm và in túi giấy rẻ cho mọi khách hàng đang có nhu cầu in ấn. chúng tôi là công ty in ấn có uy uy tín tại tphcm chuyên in ấn các mặt hàng bao bì giấy cao cấp nhưng giá rẻ. Các bạn có thể in decal tem nhãn vho mình chỉ cần liên hệ cho trí Phát là bạn có thể đặt in ấn bao bì cho riêng mình.