Một số loại mẫu in giấy tiêu đề phổ biến hiện nay
Giấy tiêu đề cùng với bao thư là 2 công cụ đem lại hiệu quả cao nhất trong hệ thống nhận diện thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp.
1. Vai trò của mẫu in giấy tiêu đề.
Giấy tiêu đề hay còn gọi là nhãn giấy tiêu đề là loại giấy bao gồm các thông tin liên quan tới công ty, doanh nghiệp như: tên công ty, loại hình kinh doanh của công ty, địa chỉ công ty,.. được sử dụng phổ biến trong các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp như: kí kết hợp đồng, gửi thư thông báo hay giới thiệu sản phẩm tới các khách hàng đối tác của công ty.
Bên cạnh đó, với việc in ấn các thông tin của công ty lên giấy tiêu đề thì các mẫu in giấy tiêu đề này còn là công cụ giúp các khách hàng nhận diện thương hiệu công ty một cách hiệu quả, hữu ích.
in-giay-tieu-de2.jpg

Có thể nói: giấy tiêu đề cùng với bao thư là 2 công cụ quảng cáo ăn khớp nhau, giúp các doanh nghiệp hoàn chỉnh hệ thống nhận diện thương hiệu công ty trong đánh giá của các khách hàng, đối tác.
2. Một số loại mẫu in giấy tiêu đề hay in decal phổ biến hiện nay.
Do có vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu nên các mẫu in giấy tiêu đề được các doanh nghiệp hết sức chú trọng đầu tư và chú ý đến khâu thiết kế, đặt in giấy tiêu đề. Tuy nhiên, do nền kinh tế thị trường hiện nay cạnh tranh rất khốc liệt nên để có thể tối ưu các lợi ích kinh tế thì các công ty hiện nay chủ yếu sử dụng loại giấy in tiêu đề giá rẻ.
Giấy in tiêu đề giá rẻ không chỉ đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu về vai trò, chất lượng in ấn của mẫu in giấy tiêu đề cơ bản mà chi phí in ấn của loại giấy tiêu đề này cũng phù hợp với yêu cầu về chi phí phát sinh cho quá trình in giấy tiêu đề của các doanh nghiệp. Chính vì vậy, nhu cầu in giấy tiêu đề giá rẻ ngày càng tăng cao.
in-giay-tieu-de3.jpg

Hiện nay, công ty in Bảo Ngọc là cơ sở in ấn chuyên cung cấp các sản phẩm in giấy tiêu đề giá rẻ cho các doanh nghiệp trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài việc đảm bảo về mẫu thiết kế, chất lượng in ấn của giấy tiêu đề thì các mẫu in giấy tiêu đề tại xưởng in Bảo Ngọc luôn có giá thành rẻ nhất trên thị trường.
Quý khách hàng có thể đặt in giấy tiêu đề tại công ty in Bảo Ngọc thông qua hệ thống website trực tuyến: inbaobigiaay.vn hoặc liên hệ trực tiếp với công ty qua SĐT 0907 78 45 45 để trao đổi các yêu cầu về mẫu in giấy tiêu đề.
Nhu cầu sử dụng các loại nhãn giấy cho bao bì sản phẩm ngày càng tăng cao trên thị trường. Vậy, xu hướng in decal đẹp hiện nay là gì?
1. Hiệu ứng 3D trên nhãn giấy.
Việc sử dụng các loại nhãn giấy cũ đã trở nên nằm chán. Do đó, để thu hút sự quan tâm của người dùng với sản phẩm thì các cơ sở in ấn đã thiết kế các mẫu nhãn giấy có hiệu ứng 3D bằng cách in nổi các hình ảnh, logo công ty hay các sologan của sản phẩm lên mẫu in nhãn giấy.
Với nội dụng in được in nổi trên nhãn giấy không chỉ tạo ra hiệu ứng 3SD mới lạ mà nó còn giúp sản phẩm có dấu ấn riêng, đặc trưng riêng nhờ các loại nhãn giấy 3D này.
nhan decal thuc pham
2. Xu hướng thiết kế mẫu in nhãn giấy đồng bộ nhưng vẫn có sự đặc trưng riêng.
Ngày nay, các công ty kinh doanh, sản xuất không chỉ về 1 loại mặt hàng sản phẩm nào đó, mà họ thường kinh doanh nhiều loại mặt hàng cùng một lúc. Chính vì vậy, các doanh nghiệp hiện nay có xu hướng xu hướng sử dụng các loại nhãn giấy có thiết kế đồng bộ ở tất cả các loại sản phẩm của công ty minh; nhưng đồng thời nhãn giấy của từng loại sản phẩm lại phải có sự đặc trưng riêng không giống nhau.
Chính vì xu hướng “ cái riêng trong cái chung” mà các loại nhãn giấy hiện nay thường được thiết kế riêng biệt cho từng loại công ty nhưng lại được in ấn hàng loạt với số lượng lớn cho cùng một mẫu in nhãn giấy.
decal-2.png
3. Xu hướng sử dụng giấy in tái chế.
Vấn đề bảo vệ môi trường ngày càng được các khách hàng quan tâm. Chính vì vậy, với chiến lược sử dụng các loại nhãn giấy được in trên chất liệu in tái chế là một trong những phương thức chiến lược giúp thương hiệu của công ty chiếm được cảm tình của các khách hàng.
Không chỉ dừng lại ở đó, việc sử dụng chất liệu in tái chế cho các mẫu in nhãn giấy cũng giúp các công ty tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn dành cho việc in nhãn giấy. Từ đó, các doanh nghiệp có thể giảm giá thành sản phẩm, kích cầu nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.
Trên đây là 3 xu thế nổi bật nhất của mẫu in nhãn giấy năm 2016. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều xu hướng mới được áp dụng cho các mẫu in nhãn giấy như: thiết kế nhãn giấy băng họa tiết vẽ tay, sử dụng kĩ thuật in phun ép kim,… Còn theo bạn? Xu hướng mẫu in nhãn giấy năm 2016 là gì? Hãy chia sẻ ý kiến cùng chúng tôi nhé!
Nguồn in catalogue giá rẻ nhất hiện nay
XU HƯỚNG THIẾT KẾ MẪU IN CATALOGUE 2016
Vai trò to lớn của các mẫu in Catalogue trong các chiến dịch marketing thương mại là vấn đề không thể bàn cãi. Để nâng cao hiệu quả của các mẫu in catalogue giá rẻ mà những xu hướng thiết kế mẫu in Catalogue luôn được cập nhập và biến đổi không ngừng. Dưới đây là bài viết tổng hợp những xu hướng thiết kế mẫu in Catalogue năm 2016.
1. Các mẫu in Catalogue có thiết kế thân thiện, gần gũi.
Việc thiết kế các mẫu in Catalogue tạo cảm giác thân thiện, gần gũi với khách hàng là yêu cầu mà các doanh nghiệp đang rất qua tâm. Các mẫu in Catalogue có thiết kế thân thiện gần gũi không chỉ cải tạo cảm giác, đánh giá của khách hàng đối với sản phẩm được giới thiệu trong mẫu in Catalogue mà nó còn giúp cho doanh số bán hàng của sản phẩm mới không ngừng tăng lên nhanh chóng.
arena-multimedia-tim-hieu-ve-thiet-ke-brochure-6.jpg

Để tạo cảm giác gần gũi, thân thiện thì xu hướng thiết kế mẫu in Catalogue 2016 là sử dụng các thông tin sản phẩm, khẩu hiệu công ty dưới dạng font chữ viết tay. Loại font chữ viết tay này có ưu điểm là không cứng nhắc, khô khan so với ffont chữ đánh máy cứng nhắc mà nó còn tạo cảm giác mềm mại mà vẫn giữ nguyên nét đẹp, sự độc đáo trong các thiết kế mẫu in Catalogue.
>>>Xem thêm những xu hướng thiết kế chuyên nghiệp về in túi giấy giá rẻ của chúng tôi
2. Xu hướng sử dụng mẫu in Catalogue có thiết kế dạng bỏ túi lên ngôi.
Được nhận định là xu hướng “đinh” trong ngành in ấn 2016, xu hướng sử mẫu in Catalogue có thiết kế dạng bỏ túi năng động, tiện lợi đang được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên chọn lựa sử dụng.
Với thiết kế tinh tế, chất lượng in tốt, đường in, mực in sắc xảo cùng những chi tiết in ấn dạng vẽ tay,… thì các mẫu in Catalogue có kích thước nhỏ gọn không chỉ làm tăng tính năng động của mẫu in Catalogue mà nó còn giúp mở rộng môi trường hoạt động của mẫu in Catalogue; từ đo đem lại hiệu quả quảng bá sản phẩm được sâu rộng hơn.
in-catalog-gia-re-o-dau.jpg

3. Sự khác biệt trong các mẫu in Catalogue hàng loạt.
Nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất nên nhiều công ty đã lựa chọn sử dụng các mẫu in Catalogue theo phương thức in hàng loạt, có thiết kế giống nhau; tạo ra sự đồng bộ trong quá trình quảng cáo sản phẩm. Tuy việc này giúp tiết kiệm chi phí nhưng lại dễ gây ra cảm giác nhàm chán, tẻ nhạt cho khách hàng nhận mẫu in Catalogue.
Để khắc phục vấn đề nhàm chán và thu hút khách hàng thì xu hướng “tạo sự khác biệt trong các mẫu in Catalogue hàng loạt” chính là tạo sự khác biệt ở một vài chi tiết nào đó trong các mẫu in Catalogue có tính chất in hàng loạt. Sự khác biệt đó có thể là về màu sắc, thay đổi 1 số họa tiết nhỏ,…nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí, giá thành in ấn nhưng lại có thể thu hút sự quan tâm của các khách hàng.
Nguồn in decal giá rẻ nhất hiện nay

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT MẪU IN CATALOGUE ĐẸP
Mặc dù nhu cầu sử dụng mẫu in Catalogue tăng cao, thị trường in ấn Catalogue được mở rộng; nhưng không vì thế mà cơ sở in ấn nào cũng có thể in được một mẫu in Catalogue đẹp. Vậy, làm thế nào để có một mẫu in Catalogue đẹp?
1. Thiết kế của mẫu in Catalogue đẹp.
Để có được một mẫu in Catalogue đẹp thì trước đó thiết kế của mẫu in Catalogue đó phải đẹp.
Thiết kế mẫu in Catalogue đẹp là mẫu in Catalogue được cập nhập những xu hướng thiết kế mới nhất như: sử dụng font chữ dạng viết tay, mẫu Catalogue có thiết kế dạng bỏ túi,… đây đều là những xu hướng thiết kế Catalogue mới nhất năm 2016 được các cơ sở in ấn bình chọn là những xu hướng thiết kế Catalogue có ảnh hưởng lớn trong việc thiết kế mẫu Catalogue trong vài năm tới đây.
in catalogue

2. Chất lượng in Catalogue tốt.
Ngoài việc mẫu in Catalogue có thiết kế “ hợp mốt” thì chất lượng in ấn của mẫu in Catalogue đó cũng ảnh hưởng rất lớn tới việc đánh giá mẫu in Catalogue đó có đẹp hay không?
Chất lượng in Catalogue được coi là đảm bảo khi: hình ảnh minh họa sắc nét, thông tin sản phẩm rõ ràng, không xảy ra hiện tượng nhòe mực, vỡ hình hay len mực ở các bản in Catalogue.
>>>>Xem thêm sản phẩm in túi giấy cho shop thời trang giá rẻ
3. Nội dung in ấn mà mẫu in Catalogue truyền tải.
Chất lượng mẫu in Catalogue cũng phụ thuộc rất nhiều vào nội dung, hình ảnh in ấn trên mẫu in Catalogue đó. Nếu mẫu in Catalogue được in ấn với các thông tin sản phẩm được chọn lựa kỹ càng, ngắn gọn cùng những hình ảnh minh họa sản phẩm chân thực, giống với sản phẩm thực tế thì mẫu in Catalogue đó được đánh giá là mẫu in Catalogue đẹp, đã phát huy tối đa vai trò quảng cáo sản phẩm, marketing thương mại.
catalogue-internet.jpg

4. Giá thành dịch vụ in Catalogue.
Do thị trường in ấn Catalogue cạnh tranh rất quyết liệt nên giá thành dịch vụ in Catalogue cũng là vấn đề quan tâm hàng đầu của các công ty có nhu cầu sử dụng mẫu in Catalogue. Một mẫu in Catalogue hoàn chỉnh là mẫu in đáp ứng được cả 4 yếu tố: thiết kế mẫu in Catalogue đẹp - chất lượng in ấn tốt – nội dung truyền tải phong phú – giá thành dịch vụ in Catalogue rẻ.
Hiện nay công ty in Bảo Ngọc là một trong rất ít cơ sơ in Catalogue có khả năng đáp ứng hoàn toàn 4 yếu tố trên. Chính vì vậy, công ty in Bảo Ngọc hiện nay là đích đến của sự lựa chọn cơ sở in ấn chất lượng của rất nhiều doanh nghiệp, công ty và tập đoàn lớn ở cả trong nước và ngoài nước.
Quý khách có thể tìm hiểu thông tin về công ty in Bảo Ngọc tại website: inbaobigiay.vn

Khuôn tìm kiếm

Giới thiệu Trí Phát

Công ty in bao bì giấy Trí Phát là công ty chuyên in bao bi tại tphcm. Các sản phẩm chủ yếu là in hộp giấy tphcm và in túi giấy rẻ cho mọi khách hàng đang có nhu cầu in ấn. chúng tôi là công ty in ấn có uy uy tín tại tphcm chuyên in ấn các mặt hàng bao bì giấy cao cấp nhưng giá rẻ. Các bạn có thể in decal tem nhãn vho mình chỉ cần liên hệ cho trí Phát là bạn có thể đặt in ấn bao bì cho riêng mình.