Túi giấy couche in offset
Túi giấy couche là một trong những mẫu túi được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay, bởi chất lượng tính tiện lợi và hiệu quả của nó. In tú giấy couche có thể được tiến hành bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng nhiều nhất vẫn là công nghệ in offset. Vậyin túi giấy couche bằng công nghệ in offset là như thế nào?
in túi giấy tại tphcm

Túi giấy couche là gì?
Tú giấy couche được in ấn trên chất liệu giấy couche, là loại giấy có bề mặt trắng và được cán láng để tạo bề mặt láng, giúp cho mực in được thấm hút tốt. Giấy couche được chia làm hai loại là couche Gloss với bề mặt láng bóng và couche Matte với bề mặt không bóng, cả hai loại đều được dùng để in túi giấy đẹp.
Giấy couche thường được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, có thể kể đến như Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, các nước thuộc khu vực châu Âu,… Giấy có định lượng cơ bản là từ 80 gsm đến 300 gsm tùy vào từng đơn vị sản xuất mà có những định lượng khác nhau.
Khi được sử dụng để in túi giấy, nhờ vào khả năng bám mực trên toàn bộ bề mặt giấy đồng đều nên những hình ảnh, màu sắc được thể hiện rất tốt, hiệu quả giới thiệu và quảng bá cao. Hơn nữa, túi giấy couche có giá thành không quá cao, thích hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.
in túi giấy bảo ngọc

Công nghệ offset in túi gấy couche
Giấy couche khi được dùng cho túi giấy thì có thể được in ấn bằng nhiều công nghệ khác nhau như in ồng đồng, in lụa, in kỹ thuật số, in flexo, in offset,… Mỗi công nghệ sẽ có những điểm nổi bật và hạn chế khác nhau, nhưng nổi bật nhất vẫn là in túi giấy offset.
In offset là một trong những công nghệ in hiện đại, được phần lớn các đơn vị in sử dụng hiện nay. Điểm nổi bật của phương pháp này chính là có khả năng in ấn một cách nhanh chóng các bản in với số lượng lớn. Đặc điểm chính là bản in có sự bám mực tốt, đồng đều trên bề mặt giấy cũng như giữa các bản in.
Tuy vậy công nghệ in offset cũng có một hạn chế khá lớn chính là tốn chi phí để tạo khuôn và thời gian tạo khuôn cũng khá lâu. Tuy nhiên, túi giấy thường có kích cỡ nhất định nên có thể tái sử dụng những khuôn cũ cho cũng một kích thước, nên phần nào bớt đi công đoạn này. Và việc tạo khuôn có giá khá cao nên chi phí in ấn đắt khi chỉ in với số lượng ít, nên in túi giấy số lượng lớn lựa chọn in offset là tốt nhất.
In túi giấy ngày càng được lựa chọn nhiều, vì thế dịch vụ in ấn giá rẻ xuất hiện ở nhiều công ty in. Để tiến hành dịch vụ in giá rẻ không phải dễ, vì để đảm bảo được chất lượng mà giá thành ở mức thấp nhất là điều khá khó khăn.
in túi giấy đẹp


Khi doanh nghiệp chọn in túi giấy kraft giá rẻ và có nhu cầu in giá rẻ, thì điều mà họ quan tâm tới chính là chất lượng của dịch vụ đó. Ngoài giá thành thấp thì chất lượng là một trong những yêu cầu cần thiết để doanh nghiệp dựa vào và lựa chọn dịch vụ của công ty đó.

Với sự đa dạng của dịch vụ in giá rẻ trên thị trường như hiện nay thì việc lựa chọn được một đơn vị in hộp lý luôn là điều khó khăn. Để giúp doanh nghiệp lựa chọn chọn cho mình một địa chỉ in thích hợp nhất thì có thể tham khảo một số tiêu chí dưới đây.
Xem xét tác phong của nhân viên đơn vị in
Những người được đào tạo chuyên nghiệp, có lượng kiến thức tốt thì tác phong làm việc sẽ khác với những người mới học việc và chưa được đào tạo một cách kỹ lưỡng. Chỉ cần dựa và tác phong của nhân viên bạn sẽ biết được liệu rằng đơn vị đó in ấn có chất lượng hay không.

Thời gian và chất lượng túi giấy

Thời gian luôn là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống hiện nay, bạn đặt in túi giấy giá rẻ nhưng đơn vị in lại giao hàng muộn khiến bạn bỏ lỡ hết dự định của mình. Như vậy sẽ gây ảnh hưởng lớn tới doanh nghiệp vì thế cần chọn một đơn vị có thời gian giao hàng nhanh chóng đúng với thời gian hẹn của bạn.
mẫu túi giấy giá rẻ


Về phần chất lượng, không phải đơn vị nào cũng có sản phẩm in giá rẻ mà đạt được chất lượng tốt. Vì để có được giá rẻ thì nó sẽ liên quan tới yếu tố chất liệu giấy, công nghệ in được sử dụng. Để có được sản phẩm in tốt thì chất liệu giấy cần được đầu tư và in bằng công nghệ in hiện đại, khi đó sẽ có được chất lượng và giá thành rẻ là ở số lượng túi giấy được đặt in.
Giá cả của dịch vụ
in túi giấy giá rẻ

Đôi khi một dịch vụ in có giá rẻ hơn các công ty in khác thì bạn cần xem xét tới yếu tố này. Thông thường giá cả sẽ có một mức nhất định giữa các công ty in, nếu có giá quá rẻ thì tức là chất lượng sản phẩm in sẽ không tốt.
Và đối với mỗi khách hàng thì giá thành của ùng một sản phẩm với những điểm giống nhau thì cần có được giá thành đồng đều.
Xem thêm bài sự thật về các mẫu decal công nghiệp

Khuôn tìm kiếm

Giới thiệu Trí Phát

Công ty in bao bì giấy Trí Phát là công ty chuyên in bao bi tại tphcm. Các sản phẩm chủ yếu là in hộp giấy tphcm và in túi giấy rẻ cho mọi khách hàng đang có nhu cầu in ấn. chúng tôi là công ty in ấn có uy uy tín tại tphcm chuyên in ấn các mặt hàng bao bì giấy cao cấp nhưng giá rẻ. Các bạn có thể in decal tem nhãn vho mình chỉ cần liên hệ cho trí Phát là bạn có thể đặt in ấn bao bì cho riêng mình.