Catalogue là một trong những công cụ có ảnh hưởng rất lớn tới sự đánh giá việc ra mắt của một sản phẩm mới là có thành công hay không? Do đó, khâu thiết kế mẫu in catalogue giá rẻ có vai trò vô cùng quan trọng và cần phải chú ý tới rất nhiều nguyên tắc.
1. Thiết kế mẫu in Catalogue dựa trên việc đánh giá cảm xúc của khách hàng.
Trong quá trình thiết kế mẫu in Catalogue, nguwoif thiết kế phải nắm rõ và đưa ra được sự đánh giá dự kiến tới cảm xúc của khách hàng khi cầm trên tay mẫu in Catalogue. Có sự đánh giá dự kiến đó thì người thiết kế mới có thể đưa ra được các thiết kế hợp ý với ý kiến, cảm xúc của các đối tượng khách hàng tiềm năng.
in-catalogue-so-luong-it.jpg

2. Thiết kế mẫu in Catalogue đảm bảo tính chuyên nghiệp.
Cung cách làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc của doanh nghiệp sẽ được biểu hiện thông qua mẫu in Catalogue có thiết kế như thế nào. Các đối tác, khách hàng sẽ dựa vào việc thiết kế mẫu in Catalogue: hình ảnh minh họa, bố cục sắp xếp, chất lượng in bao bì đẹp,… của mẫu in Catalogue để đánh giá chất lượng sản phẩm cũng như tính chuyên nghiệp trong cách làm việc của doanh nghiệp.
mau-catalogue-dep-03-650x545.jpg

3. Thiết kế mẫu in Catalogue dựa trên nguyên tắc tối giản, dễ hiểu.
Việc thiết kế mẫu in Catalogue sao cho tối giản là việc sắp xếp các hình ảnh minh họa sản phẩm xem kẽ các thông tin giới thiệu sản phẩm một cách hợp lý chứ không phải là một bố cục Catalogue đơn giản, xơ xài đến mức chán ngán.
Bên cạnh đó, các thông tin được đưa ra trong mẫu in Catalogue phải tường minh về nghĩa và dễ hiểu. Không nên sử dụng các thuật ngữ chuyên ngành hay những khái niệm chuyên môn trong các mẫu in Catalogue để tránh việc khách hàng cảm thấy nhàm chán hay bị gò bó khi tham khảo các mẫu in Catalogue giới thiệu sản phẩm.
4. Thông điệp gửi gắm trong mẫu in Catalogue phải đơn giản.
Việc nhồi nhét quá nhiều thông điệp trong cùng một mẫu in Catalogue sẽ dẫn tới hiện tượng người đọc bị bội thực thông tin. Chính vì vậy, để gây ấn tượng tốt với người đọc hay các khách hàng tiềm năng, bạn nên lựa chọn những thiết kế mẫu in Catalogue chỉ bao hàm duy nhất một thông điệp về sản phẩm. Thông điệp đó phải cô đọng được toàn bộ những tinh hoa, nét đẹp của sản phẩm được giới thiệu trong Catalogue.
Trên đây là 4 nguyên tắc để thiết kế một mẫu in Catalogue ấn tượng. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ tham khảo được những thông tin cần thiết khi có nhu cầu in ấn những mẫu in Catalogue có chất lượng cao.
Nguồn in decal giá rẻ tphcm

XU HƯỚNG THIẾT KẾ MẪU IN CATALOGUE 2016
Vai trò to lớn của các mẫu in Catalogue trong các chiến dịch marketing thương mại là vấn đề không thể bàn cãi. Để nâng cao hiệu quả của các mẫu in catalogue giá rẻ mà những xu hướng thiết kế mẫu in Catalogue luôn được cập nhập và biến đổi không ngừng. Dưới đây là bài viết tổng hợp những xu hướng thiết kế mẫu in Catalogue năm 2016.
1. Các mẫu in Catalogue có thiết kế thân thiện, gần gũi.
Việc thiết kế các mẫu in Catalogue tạo cảm giác thân thiện, gần gũi với khách hàng là yêu cầu mà các doanh nghiệp đang rất qua tâm. Các mẫu in Catalogue có thiết kế thân thiện gần gũi không chỉ cải tạo cảm giác, đánh giá của khách hàng đối với sản phẩm được giới thiệu trong mẫu in Catalogue mà nó còn giúp cho doanh số bán hàng của sản phẩm mới không ngừng tăng lên nhanh chóng.
arena-multimedia-tim-hieu-ve-thiet-ke-brochure-6.jpg

Để tạo cảm giác gần gũi, thân thiện thì xu hướng thiết kế mẫu in Catalogue 2016 là sử dụng các thông tin sản phẩm, khẩu hiệu công ty dưới dạng font chữ viết tay. Loại font chữ viết tay này có ưu điểm là không cứng nhắc, khô khan so với ffont chữ đánh máy cứng nhắc mà nó còn tạo cảm giác mềm mại mà vẫn giữ nguyên nét đẹp, sự độc đáo trong các thiết kế mẫu in Catalogue.
>>>Xem thêm những xu hướng thiết kế chuyên nghiệp về in túi giấy giá rẻ của chúng tôi
2. Xu hướng sử dụng mẫu in Catalogue có thiết kế dạng bỏ túi lên ngôi.
Được nhận định là xu hướng “đinh” trong ngành in ấn 2016, xu hướng sử mẫu in Catalogue có thiết kế dạng bỏ túi năng động, tiện lợi đang được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên chọn lựa sử dụng.
Với thiết kế tinh tế, chất lượng in tốt, đường in, mực in sắc xảo cùng những chi tiết in ấn dạng vẽ tay,… thì các mẫu in Catalogue có kích thước nhỏ gọn không chỉ làm tăng tính năng động của mẫu in Catalogue mà nó còn giúp mở rộng môi trường hoạt động của mẫu in Catalogue; từ đo đem lại hiệu quả quảng bá sản phẩm được sâu rộng hơn.
in-catalog-gia-re-o-dau.jpg

3. Sự khác biệt trong các mẫu in Catalogue hàng loạt.
Nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất nên nhiều công ty đã lựa chọn sử dụng các mẫu in Catalogue theo phương thức in hàng loạt, có thiết kế giống nhau; tạo ra sự đồng bộ trong quá trình quảng cáo sản phẩm. Tuy việc này giúp tiết kiệm chi phí nhưng lại dễ gây ra cảm giác nhàm chán, tẻ nhạt cho khách hàng nhận mẫu in Catalogue.
Để khắc phục vấn đề nhàm chán và thu hút khách hàng thì xu hướng “tạo sự khác biệt trong các mẫu in Catalogue hàng loạt” chính là tạo sự khác biệt ở một vài chi tiết nào đó trong các mẫu in Catalogue có tính chất in hàng loạt. Sự khác biệt đó có thể là về màu sắc, thay đổi 1 số họa tiết nhỏ,…nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí, giá thành in ấn nhưng lại có thể thu hút sự quan tâm của các khách hàng.
Nguồn in decal giá rẻ nhất hiện nay

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT MẪU IN CATALOGUE ĐẸP
Mặc dù nhu cầu sử dụng mẫu in Catalogue tăng cao, thị trường in ấn Catalogue được mở rộng; nhưng không vì thế mà cơ sở in ấn nào cũng có thể in được một mẫu in Catalogue đẹp. Vậy, làm thế nào để có một mẫu in Catalogue đẹp?
1. Thiết kế của mẫu in Catalogue đẹp.
Để có được một mẫu in Catalogue đẹp thì trước đó thiết kế của mẫu in Catalogue đó phải đẹp.
Thiết kế mẫu in Catalogue đẹp là mẫu in Catalogue được cập nhập những xu hướng thiết kế mới nhất như: sử dụng font chữ dạng viết tay, mẫu Catalogue có thiết kế dạng bỏ túi,… đây đều là những xu hướng thiết kế Catalogue mới nhất năm 2016 được các cơ sở in ấn bình chọn là những xu hướng thiết kế Catalogue có ảnh hưởng lớn trong việc thiết kế mẫu Catalogue trong vài năm tới đây.
in catalogue

2. Chất lượng in Catalogue tốt.
Ngoài việc mẫu in Catalogue có thiết kế “ hợp mốt” thì chất lượng in ấn của mẫu in Catalogue đó cũng ảnh hưởng rất lớn tới việc đánh giá mẫu in Catalogue đó có đẹp hay không?
Chất lượng in Catalogue được coi là đảm bảo khi: hình ảnh minh họa sắc nét, thông tin sản phẩm rõ ràng, không xảy ra hiện tượng nhòe mực, vỡ hình hay len mực ở các bản in Catalogue.
>>>>Xem thêm sản phẩm in túi giấy cho shop thời trang giá rẻ
3. Nội dung in ấn mà mẫu in Catalogue truyền tải.
Chất lượng mẫu in Catalogue cũng phụ thuộc rất nhiều vào nội dung, hình ảnh in ấn trên mẫu in Catalogue đó. Nếu mẫu in Catalogue được in ấn với các thông tin sản phẩm được chọn lựa kỹ càng, ngắn gọn cùng những hình ảnh minh họa sản phẩm chân thực, giống với sản phẩm thực tế thì mẫu in Catalogue đó được đánh giá là mẫu in Catalogue đẹp, đã phát huy tối đa vai trò quảng cáo sản phẩm, marketing thương mại.
catalogue-internet.jpg

4. Giá thành dịch vụ in Catalogue.
Do thị trường in ấn Catalogue cạnh tranh rất quyết liệt nên giá thành dịch vụ in Catalogue cũng là vấn đề quan tâm hàng đầu của các công ty có nhu cầu sử dụng mẫu in Catalogue. Một mẫu in Catalogue hoàn chỉnh là mẫu in đáp ứng được cả 4 yếu tố: thiết kế mẫu in Catalogue đẹp - chất lượng in ấn tốt – nội dung truyền tải phong phú – giá thành dịch vụ in Catalogue rẻ.
Hiện nay công ty in Bảo Ngọc là một trong rất ít cơ sơ in Catalogue có khả năng đáp ứng hoàn toàn 4 yếu tố trên. Chính vì vậy, công ty in Bảo Ngọc hiện nay là đích đến của sự lựa chọn cơ sở in ấn chất lượng của rất nhiều doanh nghiệp, công ty và tập đoàn lớn ở cả trong nước và ngoài nước.
Quý khách có thể tìm hiểu thông tin về công ty in Bảo Ngọc tại website: inbaobigiay.vn

Khuôn tìm kiếm

Giới thiệu Trí Phát

Công ty in bao bì giấy Trí Phát là công ty chuyên in bao bi tại tphcm. Các sản phẩm chủ yếu là in hộp giấy tphcm và in túi giấy rẻ cho mọi khách hàng đang có nhu cầu in ấn. chúng tôi là công ty in ấn có uy uy tín tại tphcm chuyên in ấn các mặt hàng bao bì giấy cao cấp nhưng giá rẻ. Các bạn có thể in decal tem nhãn vho mình chỉ cần liên hệ cho trí Phát là bạn có thể đặt in ấn bao bì cho riêng mình.