Ngỡ ngàng với khả năng marketing của sản phẩm tờ rơi quảng cáo Thành Phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố hiện đại bậc nhất ở Việt Nam, số lượng dân cư đông đúc, chính vì vậy mức sống và yêu cầu về các dịch vụ luôn đòi hỏi cao cấp và chất lượng.Những sự kiện lỡn, những chương trình khuyến mại độc đáo của nhiều doanh nghiệp không còn xa lạ gì trong cuộc sống mỗi con người. Để có được sự thành công của các sự kiện, chương trình khuyến mại thì in tờ rơi quảng cáo là yếu tố không thể thiếu.
In tờ rơi đẹp cao cấp

1. Tìm hiểu các mẫu in tờ rơi quảng cáo các sự kiện lớn.

Mỗi một công ty, doanh nghiệp kinh doanh đều cần phải tổ chức các sự kiện ( sự kiện ra mắt sản phẩm mới, sự kiện khai trương cơ sở, của hàng mới,…) cho đến những chương trình khuyến mại, sale giảm giá nhằm kích cầu nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng, …v.v. Để đạt được thành công của sự kiện, chương trình khuyến mại thì không thể thiếu các chiến dịch marketing và một trong các công cụ marketing không thể thiếu trong những ngày này đó chính là tờ rơi quảng cáo Thành Phố Hồ Chí Minh.
Thay vì chỉ chụp các sản phẩm một cách đơn thuần, hay các sản phẩm tượng trưng đơn giản; hiện nay xu hướng của việc thiết kế các tờ rơi quảng cáo chính là hướng tới sự tối giản, chuyên nghiệp. Chỉ cần thông qua thiết kế của tờ rơi quảng cáo, các đối tượng khách hàng tiềm năng đã có thể đánh giá cấu trúc, quy mô cũng như cung cách làm việc có chuyên nghiệp hay không? Việc đánh giá này chính là vấn đề then chốt mà các doanh nghiệp cần phải nắm bắt trọn vẹn để có thể kích thích được nhu cầu mua sắm của các đối tượng trên; và để làm được điều này thì không còn cách nào khác, các doanh nghiệp cần phải tìm đến viện trợ hữu ích – tờ rơi quảng cáo Thành Phố Hồ Chí Minh.
in tờ rơi giá rẻ


2. Các công dụng khác của tờ rơi quảng cáo Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh công dụng khơi gợi tiềm năng mua hàng của người tiêu dùng thì các mẫu in tờ rơi quảng cáo còn là công cụ mà doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng biết tới thời gian, địa điểm, quy mô khuyến mại của các chương trình khuyến mại của mình.
Đặc biệt, các công ty, doanh nghiệp cũng lựa chọn in túi giấy đẹp để quảng cáo để làm chiến lược marketing thương hiệu của mình; giúp hình ảnh của doanh nghiệp được khắc sâu vào tâm trí người tiêu dùng ở mọi lúc mọi mơi.
in tờ rơi đẹp hcm

Chính vì vậy sự có mặt của các mẫu in tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp giải quyết rất nhiều các vấn đề marketing khó khăn của các doanh nghiệp.


1. Xác định mục đích của tờ rơi :

Bạn nên xác định rõ ràng mục đích của việc in tờ rơi quảng cáo bằng cách tự hỏi bản thân mình :

Bạn muốn làm gì ở tờ rơi này?

Thông điệp mà bạn muốn truyền đạt qua tờ rơi này?

Các đối tượng khách hàng bạn hướng tới là ai ?

Bạn hãy viết ra giấy tất cả mọi thứ bạn muốn có trong tờ rơi của mình . Ví dụ như : các lợi ích ma khách hàng sẽ được hưởng và sản phẩm của bạn tốt ra sao , dịch vụ của bạn tốt ra sao so với các đối thủ khác . Bạn nên giới thiệu dơn giản , ngắn gọn về công ty của mình và thêm 1 số nhận xét của các khách hàng và quan trọng nhất là địa chỉ liên lạc của bạn .

2. Chọn cách thiết kế , trình bày tờ rơi

Bạn nên thiết kế và trình bày tờ rơi thật cẩn thận khi in ấn. Bạn nên nhớ rằng ấn tượng đầu tiên khách hàng nhìn vào là cách thiết kê của tờ rồi mới bắt đầu dọc thông tin mà bạn muốn giới thiệu . Các trang bìa của bạn phải thật hấp dẫn và nên có đầy dủ tên, thương hiệu và hình ảnh của công ty , sản phẩm của công ty bạn và 1 số thông tin khác mà bạn cho là quan trọng.

3. Nội dung tờ rơi của bạn

Các từ nên ngắn gọn , dể hiểu . Chỉ nên cung cấp các thông tin quan trọng , cần thiết. Bạn nên nhớ hầu hết mọi khách hàng đều không hứng thú khi đọc 1 tờ rơi có nội dung quá dài dòng. Nên sử dụng các câu từ mạnh mẽ như: Mới , Tiết kiệm , Bảo Hành , ….

4. Các tiêu chí tờ rơi cần có

Sử dụng các tiêu đề ấn tượng để thu hút sự chú ý của khách hàng cho nội dung của tờ rơi.Các tiêu đề này bạn phải chọn một phông chữ lớn hơn các phần khác , màu sắc ưa nhìn và khác nhau hoặc in đậm so với các nội dung khác . Đó là những gì mà nội dung tờ rơi cần có.
Bạn nên tìm các công ty in bao bì giấy giá rẻ tại tp hcm để có thể đặt in tờ rơi cho riêng mình.
5. Chính tả , Ngữ pháp

Luôn luôn có người kiểm tra lại nội dung và ngữ pháp của tờ rơi. Phải đảm bảo chắc chắn là không có 1 lỗi ngữ pháp , chính tả trong tờ rơi của bạn …

6. Chọn lựa , kết hơp màu sắc cho tờ rơi

Khi sử dụng màu sắc, bạn nên chọn 1 cách đúng đắn màu sắc sẽ sử dụng . Một số màu sắc ưa nhìn như : vàng , lục , lam, … và quan trong nhất là khi kết hợp chúng lại bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng tránh lành tờ loè lẹt khó nhìn . VD : bạn sử dụng phông nền màu sáng và chữ viết cũng màu sáng thì khách hàng sẽ rất khó để dọc được nội dung bạn muốn truyền tải .

7. Chọn giấy in chất lượng

Chất lượng của giấy cũng đóng 1 vai trò rất quan trọng khi bạn muốn gây ấn tượng với khách hàng bằng việc in tờ rơi của bạn .Bạn phải nhớ rằng nếu tờ rơi của bạn được thiết kế đẹp, nội dung hay nhưng chất lượng của giấy quá kém thì chính bạn đã tăng cơ hội tờ rơi của bạn rơi vào thùng rác là rất cao vì khách hàng sẽ không muốn cầm một tờ giấy với chất lượng quá kém.
Tùy vào yêu cầu của bạn mà cơ sở in ấn sẽ chọn loại giấy phù hợp cho bạn in tờ rơi.

Xem thêm bài in hóa đơn bao bì đẹp

Tờ rơi in ấn với đủ màu sắc và hình dạng, tờ rơi mang ý nghĩa truyền tải nội dung đến người nhận, với tờ rơi có thể tùy chỉnh và thể hiện những gì mình có thể in lên đó, như hình ảnh, logo địa chỉ... tờ rơi hiệu quả cho doanh nghiệp, công ty, cửa hàng... ví như cửa hàng ăn uống của bạn mới mở và muốn nhiều người biết đến để thưởng thức, nhiều cách quảng cáo như truyền tải thông tin qua mạng xã hội như facebook, zalo, twiter...hay chúng ta có điều kiện quảng cáo trên truyền hình hay radio...và còn một cách không thể không công nhận sự hiệu quả của chúng đó là tờ rơi, tờ rơi được phát trực tiếp và tận tay khách hàng, nên việc làm cho khách hàng để ý và chọn lựa, để làm cho khách hàng biết đến cửa hàng bạn thông qua tờ rơi, yêu cầu của tờ rơi là màu sắc rõ ràng, sắc nét, và hình ảnh đẹp gây chú ý tới khách hàng, với mong muốn mang lại thông tin của mình đến khách hàng và không những mỗi ngành nghề kinh doanh ăn uống đó mà hầu như tất cả các nghành mà bạn muốn quảng cáo hay cho mọi người biết đến sản phẩm của mình bạn nên chọn cho mình in tờ rơi quảng cáo phù hợp nhất.
Bạn chưa biết về tờ rơi? bạn muốn tiết kiệm chi phí cho việc in tờ rơi? Bạn muốn in tờ rơi chất lượng mà giá rẻ? Bạn muốn có tờ rơi nhanh trong ngày? Giao hàng miễn phí tờ rơi cho bạn?
bfo1431567876.gif

Những câu hỏi đối với chúng tôi là đơn giản và nhẹ nhàng và hầu như ngày nào chúng tôi cũng làm và nhận được và đáp ứng hoàn hảo những câu hởi như vậy từ phía khách hàng.
Bạn chưa biết về in tờ rơi, đối với tờ rơi thông thường được in bằng giấy couche, đối với tờ rơi thì không nhất thiết phải dùng định lượng giấy dày để tiết kiệm chi phí, thông thường từ định lượng giấy 100 - 150 cho giấy couche, tờ rơi không phải qua nhiều công đoạn như in decal hay in túi giấy... và tờ rơi chỉ cần thiết kế và quý khách duyệt file chúng tôi sẽ tiến hàng làm kẽm để in, và khi in xong chỉ cần để khoảng thời gian ngắn cho mực khô và sẽ có tờ rơi ngay cho bạn
Về giá thành cho in tờ rơi là rất rẻ, mỗi công ty in có một cách báo giá cho in tờ rơi khác nhau, riêng chúng tôi là giá gốc, giá nhà, bởi chúng tôi sản xuất trực tiếp không qua bất cứ khâu trung gian nào, chúng tôi nhận hàng trực tiếp không gia công, không nhận lại khách của một đơn vị nào nên giá của chúng tôi luôn tốt và được các nhà hiện tại đã và đang hợp tác công nhận giá rẻ chất lượng
Chất lượng chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu, chúng tôi thiết kế cho khách hàng duyệt file đồng ý chúng tôi mới tiến hàng in, máy in của chúng tôi đạt chuẩn được nhập từ nguồn nước ngoài, và thợ in chúng tôi chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề in ấn. việc cho ra sản phẩm chất lượng như quý khách hàng là đơn giản, sở hữu với những chiếc máy in nhanh, chúng tôi tiết kiệm thời gian cho khách hàng, giao hàng tờ rơi trong ngày từ khi quý khách đồng ý duyệt file.
Chúng tôi giao hàng miễn chí cho đơn hàng trên 3tr đồng trong khu vực thành phố hcm
Quý khách có nhu cầu về in tờ rơi tờ bướm quảng cáo xin liên hệ
Công Ty in bao bao bì giấy - Website: inbaobigiay.vn - Email: info@inbaobigiay.vn
ÐC: 69 Phùng Chí Kiên, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0983 533 536 – 090 778 4545 - ÐT: 08.3559 1951
Xem thêm nguồn in sản phẩm giá rẻ in catalogue của chúng tôi!Khuôn tìm kiếm

Giới thiệu Trí Phát

Công ty in bao bì giấy Trí Phát là công ty chuyên in bao bi tại tphcm. Các sản phẩm chủ yếu là in hộp giấy tphcm và in túi giấy rẻ cho mọi khách hàng đang có nhu cầu in ấn. chúng tôi là công ty in ấn có uy uy tín tại tphcm chuyên in ấn các mặt hàng bao bì giấy cao cấp nhưng giá rẻ. Các bạn có thể in decal tem nhãn vho mình chỉ cần liên hệ cho trí Phát là bạn có thể đặt in ấn bao bì cho riêng mình.