Mẫu in decal hay còn gọi là nhãn mác Decal là loại nhãn mác có rất nhiều tính năng cũng như các công dụng tiên ích so với các loại mẫu in làm từ chất liệu giấy in thông thường. Vậy, mẫu in Decal có công dụng gì?
nhan decal thuoc thu y

1. Các công dụng của mẫu in Decal.
Mẫu in Decal được sử dụng bằng cách dán trực tiếp lên trên bề mặt sản phẩm hay bao bì sản phẩm. Chính vì vậy, có thể coi mẫu in Decal là một phần quan trọng của bao bì sản phẩm nên nó có rất nhiều công dụng như:
- Là phương thức truyền đạt các thông tin liên quan tới sản phẩm: tên sản phẩm, loại sản phẩm, công ty sản xuất, thành phần,… với người tiêu dùng.
- Là công cụ giúp khách hàng phân biệt các loại sản phẩm khác nhau và là công cụ hữu ích trong việc phân biệt hàng thật, hàng giả.
- Là phương thức quảng cáo sản phẩm gián tiếp thông qua bao bì sản phẩm.
- Là công cụ PR có chi phí thấp, nhưng đem lại hiệu quả marketing cao.
- Là công cụ được sử dụng phổ biến trong hệ thống nhận diện thương hiệu sản phẩm thông qua nội dung in ấn trên mẫu in Decal: sologan, hình ảnh, logo,… mang đặc trưng riêng của doanh nghiệp sản xuất.
In decal nhãn giấy giá rẻ

2. Yêu cầu trong quá trình in ấn mẫu in Decal.
Do có vai trò rất quan trọng trong việc thiết kế và đóng gói bao bì sản phẩm nên quá trình in mẫu in Decal đòi hỏi cần phải đáp ứng các yêu cầu
- Thông tin sản phẩm như được in trên mẫu in Decal phải đầy đủ, tường minh về nghĩa nhưng lượng thông tin đó phải đủ để các khách hàng có thể khát quát được toàn bộ, tổng thể về sản phẩm như: tên sản phẩm, loại hình sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng, cách dùng,….
- Thiết kế chi tiết mẫu in Decal: các chi tiết in ấn: hình ảnh sản phẩm. logo thương hiệu, hoa văn trang trí, họa tiết in ấn,… phải được chọn lựa kĩ càng so cho các chi tiết in ấn đó phải đặc trưng cho sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp sản xuất.
- Lựa chọn chất liệu giấy in, loại mực in cũng như công nghệ in cần phải phù hợp và đáp ứng mọi điều kiện để mẫu in mẫu in Decal đạt chất lượng in ấn tốt nhất, không bị xảy ra hiện tượng chất lượng in kém như: mực in bị loang, nội dụng in bị mờ mực,…
in-nhan-decal.jpg

Do mỗi công ty, doanh nghiệp đều có mục đích và sử dụng mẫu mẫu in Decal là khác nhau nên các yêu cầu trên có thể sẽ thay đổi một vài chỗ sao cho phù hợp với đặc điểm của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy, khi tiến hành đặt in mẫu in Decal, các doanh nghiệp nên tìm hiểu kĩ lưỡng về mẫu mẫu in Decal mình cần.
Các loại mẫu giấy in decal nhãn giấy được sử dụng phổ biến trong các công ty, doanh nghiệp nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa biết công dụng của mẫu in nhãn giấy cũng như lĩnh vực ứng dụng của mẫu in nhãn giấy là gì?
In decal nhãn giấy


1. Nhãn giấy được ứng dụng trong lĩnh vực gì?Decal nhãn giấy là một trong những công cụ dùng để nhận diện thương hiệu công ty. Hay nói cách khác, nhãn giấy được ứng dụng trong ngành marketing của các doanh nghiệp, tập đoàn.
Do là công cụ dùng để nhận diện thương hiệu công ty nên ngoài chức năng chính này thì decal nhãn giấy cũng được xem như là một công cụ dùng để quảng cáo, tiếp thị hình ảnh, xây dựng thương hiệu sản phẩm của các công ty. Đây là hình thức PR chi phí thấp nhưng có hiệu quả cao do hiệu ứng truyền thông tốt.
In decal nhãn giấy đẹp


2. 3 mẫu in decal nhãn giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nayDo có nhiều công năng cũng như mục đích sử dụng khác nhau nên có thể chia Decal nhãn giấy thành 3 loại chính như sau:
- Decal nhãn giấy nhận diện thương hiệu: là các nhãn giấy logo, nhãn giấy thông tin dùng trong các văn bản kí kết hợp đồng hay trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu công ty tới các đối tác khác hàng.
- Decal nhãn giấy quảng bá sản phẩm, quảng cáo thương hiệu công ty: bao gồm các loại nhãn giấy hình ảnh. Loại Decal nhãn giấy này được sử dụng chủ yếu trong các đợt giới thiệu sản phẩm mới hay giới thiệu các chiến dịch marketing của công ty.
- Decal nhãn giấy để PR công ty: Cũng như sản phẩm in hộp giấy đẹp hcm decal là loại Decal nhãn giấy thư thông báo/ thư mời dùng cho các trường hợp thông báo cho các khách hàng về các chính sách mới của công ty hay thư mời đối tác đến dự các buổi triển lãm, ra mắt sản phẩm mới của doanh nghiệp.
Ngoài ra, còn có rất nhiều loại Decal nhãn giấy khác nữa. Tuy nhiên, dù có sử dụng loại nhãn giấy nào đi chăng nữa thì một mẫu in Decal nhãn giấy hợp chuẩn là mẫu giấy in tiêu đề phải đáp ứng được cả 2 yếu tố sau:
- Lượng: lượng thông tin in trên mẫu in Decal nhãn giấy phải đủ, không quá dài, không quá ngắn và đặc biệt phải tường minh.
In decal nhãn giấy giá rẻ

- Chất: chất lượng in rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả truyền thông và thu hút đối tác khách hàng. Do vậy, cần phải đảm bảo các mẫu in Decal nhãn giấy phải có chất lượng in tốt nhất.
Như vậy, để tạo ra một mẫu in Decal nhãn giấy đẹp, đem lại hiệu quả truyền thông cao không phải là điều đơn giản. Do đó, quý khách hàng nên có sự cân nhắc và lựa chọn kĩ càng các cơ sở in ấn cung cấp dịch vụ in mẫu in Decal nhãn giấy trên thị trường.
Nguồn fc2.com/
Nhu cầu sử dụng các loại nhãn giấy cho bao bì sản phẩm ngày càng tăng cao trên thị trường. Vậy, xu hướng in decal đẹp hiện nay là gì?
1. Hiệu ứng 3D trên nhãn giấy.
Việc sử dụng các loại nhãn giấy cũ đã trở nên nằm chán. Do đó, để thu hút sự quan tâm của người dùng với sản phẩm thì các cơ sở in ấn đã thiết kế các mẫu nhãn giấy có hiệu ứng 3D bằng cách in nổi các hình ảnh, logo công ty hay các sologan của sản phẩm lên mẫu in nhãn giấy.
Với nội dụng in được in nổi trên nhãn giấy không chỉ tạo ra hiệu ứng 3SD mới lạ mà nó còn giúp sản phẩm có dấu ấn riêng, đặc trưng riêng nhờ các loại nhãn giấy 3D này.
nhan decal thuc pham
2. Xu hướng thiết kế mẫu in nhãn giấy đồng bộ nhưng vẫn có sự đặc trưng riêng.
Ngày nay, các công ty kinh doanh, sản xuất không chỉ về 1 loại mặt hàng sản phẩm nào đó, mà họ thường kinh doanh nhiều loại mặt hàng cùng một lúc. Chính vì vậy, các doanh nghiệp hiện nay có xu hướng xu hướng sử dụng các loại nhãn giấy có thiết kế đồng bộ ở tất cả các loại sản phẩm của công ty minh; nhưng đồng thời nhãn giấy của từng loại sản phẩm lại phải có sự đặc trưng riêng không giống nhau.
Chính vì xu hướng “ cái riêng trong cái chung” mà các loại nhãn giấy hiện nay thường được thiết kế riêng biệt cho từng loại công ty nhưng lại được in ấn hàng loạt với số lượng lớn cho cùng một mẫu in nhãn giấy.
decal-2.png
3. Xu hướng sử dụng giấy in tái chế.
Vấn đề bảo vệ môi trường ngày càng được các khách hàng quan tâm. Chính vì vậy, với chiến lược sử dụng các loại nhãn giấy được in trên chất liệu in tái chế là một trong những phương thức chiến lược giúp thương hiệu của công ty chiếm được cảm tình của các khách hàng.
Không chỉ dừng lại ở đó, việc sử dụng chất liệu in tái chế cho các mẫu in nhãn giấy cũng giúp các công ty tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn dành cho việc in nhãn giấy. Từ đó, các doanh nghiệp có thể giảm giá thành sản phẩm, kích cầu nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.
Trên đây là 3 xu thế nổi bật nhất của mẫu in nhãn giấy năm 2016. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều xu hướng mới được áp dụng cho các mẫu in nhãn giấy như: thiết kế nhãn giấy băng họa tiết vẽ tay, sử dụng kĩ thuật in phun ép kim,… Còn theo bạn? Xu hướng mẫu in nhãn giấy năm 2016 là gì? Hãy chia sẻ ý kiến cùng chúng tôi nhé!
Nguồn in catalogue giá rẻ nhất hiện nay
CƠ SỞ IN NHÃN GIẤY IN DECAL GIÁ RẺ UY TÍN
Để có được những mẫu in nhãn giấy có thiết kế đẹp, chất lượng in ấn tốt thì việc chọn lựa cơ sở in nhãn giấy uy tín là một việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết.
1. Vai trò của các cơ sở in nhãn giấy uy tín.
Việc chọn lựa các cơ sở in nhãn giấy uy tín không chỉ có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng mẫu in nhãn giấy mà nó còn cho thấy tầm nhìn chiếc lược trong cuộc chạy đua quảng cáo thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp.
Việc chọn lựa được 1 cơ sở in ấn uy tín đem lại rất nhiều lợi ích như:
- Có được các mẫu in nhãn giấy đẹp, chất lượng; phát huy được toàn bộ vai trò cũng như công năng của nhãn giấy trọng các chiến dịch marketing của công ty.
- Thể hiện sự chuyên nghiệm, làm việc nghiêm túc , xây dựng hình ảnh đẹp của doanh nghiệp trong mắt các khách hàng “ thượng đế”
- Góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình quảng bá sản phẩm, quảng cáo thương hiệu tới người tiêu dùng.
2. Giới thiệu công ty in ấn Bảo Ngọc.
Công ty in ấn Bảo Ngọc hiện nay được xem là cơ sở in ấn hàng đầu trong lĩnh vực in nhãn giấy trên toàn quốc.
Từ các công ty, doanh nghiệp nhỏ cho tới các công ty đa quốc gia hay tập đoàn lớn đều chọn công ty Bảo Ngọc là điểm dừng chân duy nhất khi có nhu cầu sử dụng các mẫu in nhãn giấy sản phẩm.
Có rất nhiều lý do khiến cho các công ty đối tác chọn lựa công ty Bảo Ngọc là phương án tối ưu cho dịch vụ in nhãn giấy”
- Cơ sở vật chất in ấn: trang thiết bị, máy móc in ấn hiện đại; công nghệ in được cập nhập theo từng ngày.
- Đội ngũ nhân viên công ty làm việc chăm chỉ, thân thiện
- Công ty in có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đặc biệt là trong dịch vụ in nhãn giấy.
- Đội ngũ chuyên viên thiết kế có trình độ chuyên môn cao, có sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt các xu hướng mẫu in nhãn giấy mới nhất và khả năng sáng tạo rất cao.
- Các loại hình, dịch vụ in ấn đa dạng, phong phú
- Chi phí, giá thành cho các dịch vụ in ấn phù hợp; có nhiều ưu đãi, và khuyến mãi cho các khách hàng, đối tác,..
Trên đây là một vài lý do tỏng vô vàn lý do khiến cho công ty in Bảo Ngọc là sự lựa chọn hàng đầu trong dịch vụ in nhãn giấy. Tuy nhiên, để có thể đạt được hiệu quả in ấn cao nhất, quý khách có thể tham khảo thêm các thông tin về công ty tại website: inbaobigiay.vn
Có thể bạn quan tâm sản phẩm in túi giấy cho shop thời trang
Ở chúng tôi là công ty sản xuất bao bì giấy giá rẻ, chất lượng hiện nay, với các thiết kế mẫu mã mới hằng ngày và sản xuất với các số lượng lớn nhỏ, làm việc với các đối tác công ty khác nhau như cty sữa, thực phẩm, dược, thời trang, và các công ty sản xuất khác, chúng tôi được khách hàng gắn bó và hợp tác dài lâu, bởi chất lượng và cách phục vụ của chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng, chúng tôi chuyên in hộp giấy tphcm, túi giấy, decal và các sản phẩm in trên giấy khác như In nhãn mác quần áo đẹp rẻ – đăc biệt In thẻ bài hay còn gọi là in Mác treo thường dùng trong ngành may mặc thời trang, hoặc để treo trên sản phẩm trong sản xuất, xí nghiệp. Đối với thẻ bài cũng như các sản phẩm khác bạn có thể tùy chọn loại giấy và kích thước hình dáng cho sản phẩm bạn. Thường thì thẻ bài được chọn in các loại giấy như vải silk, giấy decal, giấy Couche, Duplex, Briston hay Ivory… với nhiều độ dày mỏng khác nhau. Bạn chưa hiểu hay chưa biết chọn loại giấy nào cho phù hợp hãy để chúng tôi
6-nhan.jpg

Thiết kế thẻ bài, nhãn mác đẹp, giá rẻ đem đến cho quý khách nhiều lựa chọn khi in nhãn mác quần áo đep, sản phẩm có thể tùy biến hình dạng khác nhau : hình vuông, tròn, elip, chữ nhật… trên bề mặt của thẻ bài hoặc nhãn mác có thể áp dụng nhiều phương pháp gia công bề mặt như : in nhanh – in offset, cán màng, mạ nhũ, thúc chữ nổi, bế rãnh xe, đục lỗ tròn xỏ dây…
Sở hữu cho mình những chiếc tem, thẻ bài, công dụng của thể bài là để khách hàng của bạn có thể thông qua thẻ bài để chọn lựa sản phẩm dể dàng phù hợp với họ như đối với thời trang áo quần bạn có thể nhìn size, chất liệu vải hay số tiền chẳng hạn, kèm theo thương hiệu của công ty, khách hàng tự do chọn lựa mà không cần đích thân mình tư vấn bởi những chiếc thẻ bài đã thể hiện hết thông tin sản phẩm lên đó, qua đó bạn có thể nhờ những chiếc thẻ bài để quảng cáo cho cửa hàng và thương hiệu của mình. Chọn cho mình những tấm thẻ bài chất lượng để trang bị cho sản phẩm của mình, chất lượng của thẻ bài cũng thể hiện thương hiệu và sản phẩm của bạn, mặt khác, thông qua thể bài chất lượng khách hàng cũng sẽ đánh giá bạn một cách chuyên nghiệp và hài lòng về sản phẩm của bạn, và sẽ chọn bạn vào dịp mua tiếp theo, địa chỉ in ấn thẻ bài giá rẻ chất lượng, in với mọi số lượng và kích thước email:info@inbaobigiay.vn, website:inbaobigiay.vn hoặc bạn có thể click vào sản phẩm in túi giấy cho shop thời trang để biết thêm chi tiết.

Khuôn tìm kiếm

Giới thiệu Trí Phát

Công ty in bao bì giấy Trí Phát là công ty chuyên in bao bi tại tphcm. Các sản phẩm chủ yếu là in hộp giấy tphcm và in túi giấy rẻ cho mọi khách hàng đang có nhu cầu in ấn. chúng tôi là công ty in ấn có uy uy tín tại tphcm chuyên in ấn các mặt hàng bao bì giấy cao cấp nhưng giá rẻ. Các bạn có thể in decal tem nhãn vho mình chỉ cần liên hệ cho trí Phát là bạn có thể đặt in ấn bao bì cho riêng mình.