Vì sao phải sử dụng giấy in bao bì hóa đơn cacbon
Giấy in hóa đơn là gì?
Hiện nay, chúng ta thường thấy các loại giấy hóa đơn xuất hiện khắp mọi nơi từ văn phòng đến các cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ. Hóa đơn là công cụ để yêu cầu thanh toán các mặt hàng với số lượng và đơn giá liệt kê trong giấy tờ. Vì được thường xuyên sử dụng nên người tiêu dùng đòi hỏi loại giấy in hóa đơn với chức năng đặc biệt để giảm thiểu thời gian, tăng năng suất trong việc xuất hóa đơn cho cùng một lúc nhiều khách hàng.

Các loại giấy in hóa đơn
Các loại giấy in hóa đơn hiện nay có các loại như giấy in nhiệt, giấy cacbon, giấy in offset với các khổ giấy như 19x26.5, khổ A4. Hiện nay, có các khổ giấy In hóa đơn như khổ 57, khổ 75, khổ 80. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà các cơ sở in ấn sử dụng loại giấy và kích thước phù hợp nhất đảm bảo về chất lượng in ấn và thẫm mỹ. Trong đó, giấy in offset là loại giấy không dùng than khi viết còn giấy cacbon là loại giấy không cần sử dụng giấy than khi viết.
In hóa đơn giấy cacbon có hiệu quả gì so với in offset thông thường

Đây là loại giấy được nhiều người chuyển sang dùng vì tính năng đặc biệt của nó có tác động mạnh mẽ đến năng suất công việc. Chức năng đặc trưng của giấy hóa đơn cacbon là chúng ta có thể xuất ra các liên 2,3 4 giao cho các khách hàng và lưu trữ để dùng cho các lần sau. In giấy hóa đơn cacbon sử dụng mực chống ký để giải quyết việc các chữ ký sẽ đè xuống các liên sau. Bên cạnh đó, chi phí sẽ không chênh lệch quá nhiều so với in thông thường vì tiết kiệm thêm khoản màu phải sử dụng. Dùng giấy in hóa đơn cacbon không cần phải sử dụng giấy than bên cạnh tăng hiệu quả công việc mà còn tăng mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì giấy hóa đơn cacbon còn mắc phải những nhược điểm nhưng không đáng kế và không có ảnh hưởng nhiều đến ấn phẩm. Chất liệu giấy in cacbon thường mỏng, in càng nhiều thì những tờ tiếp theo sẽ càng mỏng, độ dày của giấy in sẽ giảm đi. Ngoài nhược điểm trên thì giấy in hóa đơn cacbon vẫn rất hiệu quả vì tính năng đáp ứng mọi yêu cầu của các doanh nghiệp hiện nay. Thế nên, việc lựa chon giấy in háo đơn cacbon đang là xu hướng trên thị trường và được nhiều doanh nghiệp tin dùng lâu dài.
Nguồn in túi giấy tại tphcm
Một số loại mẫu in giấy tiêu đề phổ biến hiện nay
Giấy tiêu đề cùng với bao thư là 2 công cụ đem lại hiệu quả cao nhất trong hệ thống nhận diện thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp.
1. Vai trò của mẫu in giấy tiêu đề.
Giấy tiêu đề hay còn gọi là nhãn giấy tiêu đề là loại giấy bao gồm các thông tin liên quan tới công ty, doanh nghiệp như: tên công ty, loại hình kinh doanh của công ty, địa chỉ công ty,.. được sử dụng phổ biến trong các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp như: kí kết hợp đồng, gửi thư thông báo hay giới thiệu sản phẩm tới các khách hàng đối tác của công ty.
Bên cạnh đó, với việc in ấn các thông tin của công ty lên giấy tiêu đề thì các mẫu in giấy tiêu đề này còn là công cụ giúp các khách hàng nhận diện thương hiệu công ty một cách hiệu quả, hữu ích.
in-giay-tieu-de2.jpg

Có thể nói: giấy tiêu đề cùng với bao thư là 2 công cụ quảng cáo ăn khớp nhau, giúp các doanh nghiệp hoàn chỉnh hệ thống nhận diện thương hiệu công ty trong đánh giá của các khách hàng, đối tác.
2. Một số loại mẫu in giấy tiêu đề hay in decal phổ biến hiện nay.
Do có vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu nên các mẫu in giấy tiêu đề được các doanh nghiệp hết sức chú trọng đầu tư và chú ý đến khâu thiết kế, đặt in giấy tiêu đề. Tuy nhiên, do nền kinh tế thị trường hiện nay cạnh tranh rất khốc liệt nên để có thể tối ưu các lợi ích kinh tế thì các công ty hiện nay chủ yếu sử dụng loại giấy in tiêu đề giá rẻ.
Giấy in tiêu đề giá rẻ không chỉ đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu về vai trò, chất lượng in ấn của mẫu in giấy tiêu đề cơ bản mà chi phí in ấn của loại giấy tiêu đề này cũng phù hợp với yêu cầu về chi phí phát sinh cho quá trình in giấy tiêu đề của các doanh nghiệp. Chính vì vậy, nhu cầu in giấy tiêu đề giá rẻ ngày càng tăng cao.
in-giay-tieu-de3.jpg

Hiện nay, công ty in Bảo Ngọc là cơ sở in ấn chuyên cung cấp các sản phẩm in giấy tiêu đề giá rẻ cho các doanh nghiệp trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài việc đảm bảo về mẫu thiết kế, chất lượng in ấn của giấy tiêu đề thì các mẫu in giấy tiêu đề tại xưởng in Bảo Ngọc luôn có giá thành rẻ nhất trên thị trường.
Quý khách hàng có thể đặt in giấy tiêu đề tại công ty in Bảo Ngọc thông qua hệ thống website trực tuyến: inbaobigiaay.vn hoặc liên hệ trực tiếp với công ty qua SĐT 0907 78 45 45 để trao đổi các yêu cầu về mẫu in giấy tiêu đề.
Chào mừng bạn đến với blog in ấn của chúng tôi, khi bạn đến đây bạn sẽ tìm thấy được ở chúng tôi những gì hoàn hảo nhất, chất lượng nhất, nhanh nhất và uy tín nhất, bạn có nhu cầu in ấn hãy để chúng tôi đáp ứng nhu cầu cho bạn, chúng tôi là một trong những nhà in uy tín chất lượng giá rẻ nhất hiện nay, chúng tôi chuyên in bao bì giấy số lượng kích thước lớn nhỏ. chúng tôi giao hàng miễn phí cho quý khách hàng, chúng tôi đảm bảo dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất.
Liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ
Công Ty in bao bao bì giấy - Website: inbaobigiay.vn - Email: info@inbaobigiay.vn
Chuyên in túi giấy giá rẻ hcm, in bao thư, in decal, in hộp giấy, in catalogue, in biểu mẫu, in brochure, in tờ rơi, tờ buớm, in tiêu đề....
ÐC: 69 Phùng Chí Kiên, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0983 533 536 – 090 778 4545 - ÐT: 08.3559 1951

Khuôn tìm kiếm

Giới thiệu Trí Phát

Công ty in bao bì giấy Trí Phát là công ty chuyên in bao bi tại tphcm. Các sản phẩm chủ yếu là in hộp giấy tphcm và in túi giấy rẻ cho mọi khách hàng đang có nhu cầu in ấn. chúng tôi là công ty in ấn có uy uy tín tại tphcm chuyên in ấn các mặt hàng bao bì giấy cao cấp nhưng giá rẻ. Các bạn có thể in decal tem nhãn vho mình chỉ cần liên hệ cho trí Phát là bạn có thể đặt in ấn bao bì cho riêng mình.